Galaxy S8 Plus với 6 GB RAM/128 GB ROM sẽ được bán ở thị trường ngoài Trung Quốc

Đầu tuần này, Samsung đã trình làng phiên bản Galaxy S8 Plus 6.2 inch với bộ nhớ RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này hiện chỉ được bán tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với DeX khách hàng có thể kết nối chiếc Galaxy S8 Plus cấu hình cực cao của họ với màn hình để sử dụng như một máy tính chạy Android.

Với DeX khách hàng có thể kết nối chiếc Galaxy S8 Plus cấu hình cực cao của họ với màn hình để sử dụng như một máy tính chạy Android.

Mới đây, có thông tin cho rằng Samsung sẽ sớm bán Galaxy S8 Plus 6.2 inch với bộ nhớ RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB tại những thị trường khác ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo truyền thông Hàn Quốc, nếu thị trường có nhu cầu cao, Samsung sẽ mở rộng phạm vi phân phối mẫu Galaxy S8 Plus cấu hình cao cấp nói trên.

Nói cách khác, nếu nhu cầu tại Hàn Quốc và Trung Quốc đủ cao, các thị trường khác sẽ có cơ hội mua mẫu smartphone này.

Hiện tại, mức giá của Galaxy S8 Plus 6.2 inch với bộ nhớ RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB vẫn chưa được phía Samsung xác nhận. Tuy nhiên, theo ETNews, máy sẽ có giá 1,155 triệu won tại Hàn Quốc, tương đương hơn 1.000 USD. Mức giá cao như vậy có thể khiến nhiều khách hàng e ngại nhưng thành thật mà nói dung lượng lưu trữ 128 GB cùng RAM 6 GB là những thông số cực kỳ cuốn hút.

Hơn nữa, theo tin đồn, Samsung sẽ tặng miễn phí dock Galaxy DeX Station cho những khách hàng đặt trước Galaxy S8 Plus 6.2 inch với bộ nhớ RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Với DeX khách hàng có thể kết nối chiếc Galaxy S8 Plus cấu hình cực cao của họ với màn hình để sử dụng như một máy tính chạy Android.

Theo Tri thức trẻ, Android Authority

http://genk.vn/phien-ban-galaxy-s8-plus-voi-6-gb-ram-128-gb-rom-se-duoc-ban-o-nhung-thi-truong-khac-ngoai-trung-quoc-20170408093434093.chn