Galaxy S8 lộ ảnh màu tím hồng, điểm AnTuTu cao “chót vót”

VietTimes -- Hình ảnh mới nhất về Galaxy S8 cho thấy mẫu điện thoại này có mặt lưng màu tím hồng. Cũng trong một video rò rỉ trên mạng, chiếc S8 chạy đồ họa 3D rất mượt mà và có điểm benchmark AnTuTu cao “chót vót”.
Tím hồng là một trong những màu sắc của Galaxy S8
Tím hồng là một trong những màu sắc của Galaxy S8

Gần đây, chúng ta đã nghe nói bộ đôi Galaxy S8 sẽ có 4 màu sắc khác nhau, đó là Coral Blue (Xanh San hô), Orchid Gray (Xám hồng), Midnight Black (Đen huyền) và Arctic Silver (Bạc Bắc cực). Nhưng bức ảnh vừa được đăng tải trên Twitter của tài khoản @kksneaksleaks cho thấy S8 có một phiên bản mặt lưng màu tím hồng còn mặt trước có màu đen.

Màu tím hồng này đã từng được nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities dự đoán. Nó cũng phù hợp với nhiều tin đồn trước đây rằng Galaxy S8 sẽ có một phiên bản màu tím hồng. Cùng với phiên bản màu đen bị rò rỉ vài ngày trước, có lẽ trong một đến hai ngày tới chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều màu sắc khác của Galaxy S8 trước khi nó được ra mắt chính thức.

Cũng trong ngày hôm qua, một đoạn video rò rỉ trên mạng cho thấy Galaxy S8 đang được kiểm tra benchmark AnTuTu (điểm đánh giá hiệu năng của thiết bị). Theo video này thì Galaxy S8 đã đạt 205.284 điểm. Đây là điểm số cao nhất mà một chiếc điện thoại di động đạt được. iPhone 7 của Apple cũng chỉ đạt được 181.807 điểm. Trước khi Galaxy S8 xuất hiện, mẫu điện thoại Android đạt được điểm cao nhất là chiếc OnePlus 3T với 162.423 điểm.

Sở dĩ điểm AnTuTu của Galaxy S8 cao “chót vót” là do nó được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và Exynos 8895 – những vi xử lý mạnh nhất hiện nay. Tùy thuộc vào thị trường phân phối mà Samsung sẽ phát hành phiên bản Galaxy S8 chạy chip Snapdragon hay Exynos. Năm ngoái, chiếc Galaxy S7 được bán tại Hoa Kỳ và Trung Quốc có vi xử lý Snapdragon 820, còn ở các thị trường khác S7 được bán ra với vi xử lý Exynos 8890.

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus đã ra mắt tương đối chậm so với kế hoạch. Đó là do Samsung đã tăng gấp đôi gấp ba số lần kiểm tra thiết bị trước khi xuất xưởng để đảm bảo không xảy ra sự cố giống như Galaxy Note 7. Một nguyên nhân khác là do công nghệ sản xuất chip 10nm mới của Samsung và Qualcomm gặp vấn đề về sản lượng, không thể cung cấp một số lượng lớn vi xử lý Snapdragon 835 và Exynos 8895 vào thời điểm này.

Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 29/3 tới. Bộ đôi này sẽ được lên kệ một tháng sau đó.

Tổng hợp từ Phone Arena