Galaxy S8 lại bị rò rỉ giao diện người dùng

VietTimes -- Từ hình ảnh được trích xuất từ file APK của ứng dụng Samsung Smart Switch, mọi người có thể biết Samsung đã tinh chỉnh giao diện người dùng so với các phiên bản trước đây như thế nào, cũng như các biểu tượng đã được thiết kế lại ra sao.
Giao diện người dùng của S8 hướng tới sự đơn giản và tiện lợi
Giao diện người dùng của S8 hướng tới sự đơn giản và tiện lợi

Nhờ vô số hình ảnh sống động, các video, báo chí và các tin tức rò rỉ khác, chúng ta đã có hiểu biết khá rõ về hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung. Bây giờ, chúng ta lại có hình ảnh về giao diện người dùng của chiếc Galaxy S8 với các biểu tượng (icon) trên màn hình.

Từ hình ảnh được trích xuất từ file APK của ứng dụng Samsung Smart Switch, mọi người có thể biết Samsung đã tinh chỉnh giao diện người dùng so với các phiên bản trước đây như thế nào, cũng như các biểu tượng đã được thiết kế lại ra sao.

Giao diện màn hình chính
Các biểu tượng được vẽ đơn giản
Biểu tượng Qùa tặng Galaxy hầu như không đổi
Các biểu tượng được thiết kế lại

Mặc dù các hình ảnh không có độ phân giải cao nhưng chúng đã cung cấp một cái nhìn rõ nét về giao diện S8 sau khi người dùng kích hoạt điện thoại để sử dụng cho lần đầu tiên. Gần như chắc chắn Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được cài đặt Android 7 (Nougat). Giao diện người dùng TouchWiz trước đây đã được Samsung thiết kế lại sang một hình thức cao cấp hơn và được gọi là Samsung Experience. Việc chuyển đổi này là nhằm cho ra đời một giao diện nhiều chức năng hơn nhưng lại dễ cài đặt.

Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được ra mắt trong một sự kiện lớn được tổ chức vào ngày 29/3, và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 21/4. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể xem ảnh chụp màn hình bên dưới để hình dung rõ nét hơn về 2 mẫu điện thoại được trông đợi của năm 2017.

Theo Phone Arena