So sánh kích thước S8 với iPhone và Google Pixel

VietTimes -- Một tài khoản trên Twitter vừa dựng hình hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung để so sánh kích thước với các dòng smartphone cao cấp của các hãng khác.

Kích thước các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, Apple và Google

Kích thước các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, Apple và Google

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ phải đến 29/3 mới ra mắt, nhưng theo những tin tức rò rỉ và những bản dựng gần đây thì chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng được “dung nhan” của 2 mẫu điện thoại cao cấp này. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ ấy không cho chúng ta biết được kích thước thật của S8 và S8 Plus. Tài khoản OnLeaks trên Twitter đã dựng hình các mẫu smartphone của Samsung, Apple và Google để so sánh kích thước của chúng.

Có rất nhiều người mua điện thoại dựa theo kích thước của máy. Có người thích mua điện thoại nhét vừa trong túi quần, có người thích mua thiết bị màn hình to để chụp ảnh, lướt web. Dưới đây là kích thước S8 và S8 Plus so với các “tiền bối” S7 và Note 7.

So sánh kích thước S8 với iPhone và Google Pixel ảnh 1 So sánh Galaxy S8 với S7 và Note 7

Còn dưới đây là hình ảnh so sánh S8 và S8 Plus với iPhone 7

So sánh kích thước S8 với iPhone và Google Pixel ảnh 2 Kích thước Galaxy S8 lớn hơn iPhone 7

Theo hình ảnh dưới đây Galaxy S8 có vẻ dài hơn và mỏng hơn so với Huawei P10 và Google Pixel, nhưng ngắn hơn một chút so với LG G6. Còn Galaxy S8 Plus dường như có chiều dài bằng với iPhone 7 Plus và Nexus 6P.

Theo CNET

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.