So sánh kích thước S8 với iPhone và Google Pixel

VietTimes -- Một tài khoản trên Twitter vừa dựng hình hai mẫu smartphone sắp ra mắt của Samsung để so sánh kích thước với các dòng smartphone cao cấp của các hãng khác.
Kích thước các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, Apple và Google
Kích thước các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, Apple và Google

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ phải đến 29/3 mới ra mắt, nhưng theo những tin tức rò rỉ và những bản dựng gần đây thì chúng ta đã có thể chiêm ngưỡng được “dung nhan” của 2 mẫu điện thoại cao cấp này. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ ấy không cho chúng ta biết được kích thước thật của S8 và S8 Plus. Tài khoản OnLeaks trên Twitter đã dựng hình các mẫu smartphone của Samsung, Apple và Google để so sánh kích thước của chúng.

Có rất nhiều người mua điện thoại dựa theo kích thước của máy. Có người thích mua điện thoại nhét vừa trong túi quần, có người thích mua thiết bị màn hình to để chụp ảnh, lướt web. Dưới đây là kích thước S8 và S8 Plus so với các “tiền bối” S7 và Note 7.

So sánh Galaxy S8 với S7 và Note 7

Còn dưới đây là hình ảnh so sánh S8 và S8 Plus với iPhone 7

Kích thước Galaxy S8 lớn hơn iPhone 7

Theo hình ảnh dưới đây Galaxy S8 có vẻ dài hơn và mỏng hơn so với Huawei P10 và Google Pixel, nhưng ngắn hơn một chút so với LG G6. Còn Galaxy S8 Plus dường như có chiều dài bằng với iPhone 7 Plus và Nexus 6P.

Theo CNET