Galaxy S8 có thêm màu đỏ tía đẹp, độc, lạ

VietTimes – Samsung vừa khoác cho chiếc Galaxy S8 một màu áo mới, đó là màu đỏ Burgundy, hay còn gọi là màu đỏ tía. Tuy nhiên, đây là màu sắc chỉ dành cho thị trường nội địa nên bạn chỉ có thể mua qua đường xách tay.
Galaxy S8 có thêm màu đỏ Burgundy (ảnh: YouTube)
Galaxy S8 có thêm màu đỏ Burgundy (ảnh: YouTube)

Năm ngoái, chiếc Galaxy S7 Edge đã được bổ sung thêm màu Blue Coral (Xanh San hô) sau khi chiếc Note 7 với màu sắc này bị thu hồi toàn bộ vì sự cố cháy nổ. Sau đó, bỗng dưng cả Galaxy S7 và S7 Edge đều được cập nhật màu đen bóng, có lẽ là một động thái cạnh tranh với màu Jet Black của iPhone 7. Vì thế, bạn đừng nghĩ rằng Galaxy S8 đã đủ màu. Samsung có thể cập nhật màu mới cho điện thoại bất cứ lúc nào.

Hôm nay, trên kênh YouTube của Samsung Mobile Hàn Quốc đã đăng một clip quảng cáo cho màu mới của Galaxy S8, đó là màu đỏ Burgundy (đỏ tía). Dường như màu mới này được ra mắt để chào đón mùa thu ở Hàn Quốc. Màu đỏ Burgundy trên chiếc S8 rất đẹp, bóng bẩy nhờ mặt lưng kính. Tóm lại, nhìn nó rất tuyệt vời.

Galaxy S8 có thêm màu đỏ tía đẹp, độc, lạ ảnh 1(ảnh YouTube)

Tuy nhiên, chiếc Galaxy S8 với màu mới này chỉ được phát hành ở thị trường Hàn Quốc. Nhưng chắc sẽ không lâu nữa sẽ xuất hiện những chiếc S8 đỏ Burgundy phiên bản quốc tế. Còn nhớ màu Rose Pink ban đầu cũng chỉ có ở phiên bản S8 nội địa, nhưng sau đó nó đã xuất hiện tại thị trường Mỹ.