Galaxy Note 8 được ra mắt vào 23/8

VietTimes – Nguồn tin từ The Bell (Hàn Quốc) đã khẳng định “chắc nịch” rằng Galaxy Note 8 sẽ được Samsung cho ra mắt vào ngày 23/8, sớm hơn mọi dự đoán trước đây về thời điểm ra mắt mẫu phablet này.
Chủ tịch mảng di động của Samsung, ông D.J Koh ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8+
Chủ tịch mảng di động của Samsung, ông D.J Koh ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8+

Hôm qua (11/7), một nguồn tin cũng từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang có ý định cho ra mắt Note 8 sớm hơn dự kiến do doanh số của Galaxy S8 đang giảm dần. Hãng này cũng muốn tận dụng thời gian trước khi iPhone 8 được ra mắt để thu hút người dùng đến với sản phẩm của mình.

The Bell cho biết 23/8 sẽ là ngày Note 8 được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpack được tổ chức tại New York. Trước đây, mọi tin đồn đều cho biết Note 8 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 9, trùng với sự kiện khai mạc triển lãm điện tử tiêu dùng IFA ở Berlin.

Một tính năng được giới công nghệ quan tâm nhất trên Galaxy Note 8 là máy quét vân tay. Samsung đã nghiên cứu để tích hợp máy quét vân tay vào màn hình từ chiếc Galaxy S8 nhưng đã không thành công, và có vẻ như Note 8 cũng đi theo vết xe đổ này. Một số nguồn tin trước đây cho biết khu vực màn hình chứa cảm biến vân tay có độ sáng khác biệt so với phần còn lại, khiến Samsung quyết định đưa cảm biến về phía mặt lưng thiết bị. Đây là một điều khá thất vọng đối với những người hâm mộ sản phẩm của Samsung. Tuy nhiên, ngay cả Apple cũng được cho là đang gặp khó khăn với công nghệ này.

Galaxy Note 8 được ra mắt vào 23/8 ảnh 1

Có vẻ như trong năm nay “đại gia” điện tử Hàn Quốc đã bỏ qua truyền thống của mình là tạo ra sản phẩm dòng Note to hơn và mang nhiều tính năng vượt trội so với dòng S. Note 8 năm nay không khác gì S8 ngoài màn hình lớn hơn và một chiếc bút Spen cùng máy ảnh kép phía sau. Galaxy Note 8 được dự báo sẽ có mức giá 900 USD.