Galaxy Grand Prime+: Smartphone giá rẻ lộ diện

Hồi tháng 8 đã xuất hiện thông tin về mẫu smartphone mới của Samsung được cho là Galaxy Grand Prime (2016), đây là bản nâng cấp của phiên bản Galaxy Grand Prime từ năm 2014. Tuy nhiên hôm nay tên của thiết bị đã lộ diện và khác hoàn toàn với đồn đại trước đó.

Samsung Galaxy Grand Prime+ khi ra mắt sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 5 inch

Samsung Galaxy Grand Prime+ khi ra mắt sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 5 inch

Theo đó bản nâng cấp mới của Galaxy Grand Prime đã xuất hiện rõ ràng và trên thực tế thiết bị sẽ không được gọi là Galaxy Grand Prime (2016). Bởi Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho mẫu smartphone mới mang tên Galaxy Grand Prime+ tại thị trường Hàn Quốc như ảnh chụp dưới đây. 

Galaxy Grand Prime+: Smartphone giá rẻ lộ diện ảnh 1

Trước đó có thông tin cho biết Samsung đang làm việc trên hai thiết bị Grand Prime cùng một lúc, trong đó một phiên bản có model là SM-G532F. Tên của model này cũng đã được xác nhận bởi một "nguồn đáng tin cậy" từ bên trong Samsung và dường như có một mối liên kết giữa số model SM-G532F và tên của thiết bị Grand Prime+ trong cơ sở dữ liệu nội bộ của công ty.

Samsung Galaxy Grand Prime+ khi ra mắt sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng 5 inch hoặc 5,1 inch,  chipset MediaTek MT6737T với CPU 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.4 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong chỉ 8GB và chạy hệ điều hành Android 6.0.1. 

Theo VnMedia

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.