Facebook mở tính năng tìm điểm truy cập Wi-Fi trên toàn thế giới

VietTimes – Năm ngoái, Facebook đã tung ra một tính năng mới được gọi là “Tìm Wi-Fi” dành cho thiết bị iOS và Android, nhưng tính năng này chỉ giới hạn ở một số ít quốc gia. Bây giờ, Facebook đã mở rộng tính năng để người sử dụng trên toàn thế giới có thể tìm các điểm truy cập Wi-Fi ở gần họ.
Tính năng tìm điểm phát wifi của Facebook đã được mở rộng ở tất cả các quốc gia
Tính năng tìm điểm phát wifi của Facebook đã được mở rộng ở tất cả các quốc gia

Bắt đầu từ 1/7, Facebook thông báo rằng tính năng Tìm Wi-Fi đã được mở rộng trên toàn cầu cho cả hai nền tảng Android và iOS. Người dùng smartphone có thể xác định vị trí các điểm truy cập Wi-Fi có sẵn mà các chủ sở hữu Wi-Fi (như quán café, nhà hàng, shop thời trang) đã chia sẻ với Facebook.

Để tìm các điểm truy cập Wi-Fi, người dùng phải mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh, bấm vào tab "More" và sau đó bấm vào "Find Wi-Fi". Tất nhiên điện thoại của người dùng phải bật chức năng kết nối Wi-Fi để nó có thể tìm ra các điểm phát Wi-Fi thể hiện trên bản đồ.

Tính năng này sẽ được tự động cập nhật vào Facebook từ máy chủ, vì vậy bạn sẽ không phải tự mình tải về bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem Facebook đã cập nhật tính năng Tìm Wi-Fi vào điện thoại của bạn chưa.