Đâu là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam?

VietTimes -- Trong tuần vừa qua, Ford Việt Nam đã đón chào đại lý ủy quyền chính hãng thứ 37 trên toàn quốc - Ford Thái Nguyên, đồng thời tiến hành nâng cấp toàn diện về quy mô và trang thiết bị tại đại lý Ford Đồng Nai.
Ford Thái Nguyên chính thức trở thành đại lý ủy quyền thứ 37 của Ford Việt Nam
Ford Thái Nguyên chính thức trở thành đại lý ủy quyền thứ 37 của Ford Việt Nam
Theo Ford Việt Nam, đây là hai đại lý sở hữu quy mô lớn và tuân thủ theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature và Quality Care). Đặc biệt, Ford Thái Nguyên là đại lý duy nhất trong hệ thống của Ford Việt Nam trên toàn quốc được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. 
Về cơ sở vật chất, Ford Thái Nguyên được xây dựng trên tổng diện tích hơn 10.000 m2, trong đó phòng trưng bày sản phẩm 2.600 m2, còn hơn 5.000m2 dành cho khu nhà xưởng của đại lý bao gồm 2 khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác.
Đâu là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam? ảnh 1 Ford Thái Nguyên là đại lý duy nhất của Ford Việt Nam có bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển

Riêng toàn bộ mặt bằng tầng 2 dành cho xưởng đồng sơn và thân xe với các trang thiết bị tiêu chuẩn. Được xây dựng trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”.

Tọa lạc trên đường Cách mạng Tháng 8, thành phố Thái Nguyên, với cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, Ford Thái Nguyên dự kiến có khả năng phục vụ đến 100 lượt xe mỗi ngày.
Đâu là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam? ảnh 2 Toàn bộ mặt bằng tầng 2 của Ford Thái Nguyên dành cho xưởng đồng sơn và thân xe 

Nếu Ford Thái Nguyên là đại lý hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc thì ở khu vực phía Nam, Ford Đồng Nai cũng đã được nâng cấp toàn diện cả về quy mô và cơ sở vật chất với tổng số vốn đầu từ lên tới 135 tỷ đồng.

Để thực hiện điều này, Ford Đồng Nai đã phải di chuyển sang địa điểm mới ở B04, kp3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Đâu là đại lý ủy quyền hiện đại nhất của Ford Việt Nam? ảnh 3 Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Ford Đồng Nai đã chuyển sang địa điểm mới lớn hơn

Phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận khác đạt gần 1.500 m2 và diện tích nhà xưởng dịch vụ vào khoảng hơn 4.500 m2, bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chung và các khoang dịch vụ khác, đảm bảo tiếp nhận 70-100 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Sở hữu các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ và hiện đại từ Mỹ và các nước Châu Âu, hai đại lý đều sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe với chính sách linh hoạt và nhanh chóng.