Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền thứ 36 tại Tây Ninh

VietTimes -- Ngày 5/2/2018, Ford Việt Nam đã khai trương đại lý ủy quyền chính hãng tiếp theo tại Tây Ninh, nâng tổng số đại lý ủy quyền của Ford tại Việt Nam lên con số 36.
Ông Phạm Văn Dũng - TGĐ Ford Việt Nam trao giấy chứng nhận Tây Ninh Ford trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Ford
Ông Phạm Văn Dũng - TGĐ Ford Việt Nam trao giấy chứng nhận Tây Ninh Ford trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Ford
Tây Ninh Ford là đại lý tiếp theo đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của Ford. Tọa lạc tại 226 - QL22B, Ấp Hiệp Trường, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh, đại lý Tây Ninh Ford sẽ tăng cường thương hiệu Ford đến gần với khách hàng hơn và đưa dịch vụ chính hãng, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Được xây dựng với tổng diện tích 3.200 m2, đại lý ủy quyền mới nhất của Ford Việt Nam được chia làm 2 khu vực: bán hàng và sửa chữa. Trong đó, phòng trưng bày sản phẩm của Tây Ninh Ford rộng hơn 800 m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”.

Khu vực nhà xưởng của đại lý với diện tích hơn 2.000 m2 bao gồm 5 khoang sửa chữa chung, 3 khoang bảo dưỡng nhanh, cùng 10 xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang dịch vụ khác được phát triển nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền thứ 36 tại Tây Ninh ảnh 1Khu vực xưởng có thể đáp ứng khoảng 60 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: "Sự đi lên cả về số lượng lẫn chất lượng của hệ thống đại lý Ford và đặc biệt Tây Ninh Ford trong dịp đầu năm là minh chứng cho những cam kết của Ford trong việc đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam”.

Với tổng vốn đầu tư lên tới hai triệu USD, Tây Ninh Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn Toàn Cầu của Ford với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc cung cấp xe Ford và dịch vụ chính hãng, mang lại trải nghiệm toàn diện cho khách hàng khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ.