Ford Việt Nam ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ

VietTimes -- Nhằm đem lại sự tiện lợi và những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng sử dụng xe trước thềm năm mới, Ford Việt Nam lần đầu tiên ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ (Ford Sunday Service) trong hai ngày 28/01 và 04/02/2018. 
Ford Việt Nam ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ
Ford Việt Nam ra mắt chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ
Ngày Chủ nhật Dịch vụ sẽ được triển khai tại 22 trên tổng số 23 đại lý chính hãng toàn quốc của Ford Việt Nam (trừ đại lý ở Đồng Nai đang trong quá trình nâng cấp mặt bằng). 
Bên cạnh các dịch vụ thường nhật, mỗi đại lý sẽ áp dụng những hình thức ưu đãi khác nhau như quà tặng, phiếu mua hàng, gói dịch vụ bảo trì xe đặc biệt cho các khách hàng tham gia chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ này. 
Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, những chia sẻ về các chương trình dịch vụ hay các kiến thức bảo dưỡng xe Ford cũng sẽ là điểm nhấn tại các đại lý. 

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: "Chương trình Ngày Chủ nhật Dịch vụ có thể sẽ được đưa vào các hoạt động định kỳ trong năm 2018, hướng đến cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước để đáp ứng và vượt xa kỳ vọng từ khách hàng".

Dự kiến, chương trình sẽ phục vụ hơn 1.200 khách hàng với nhiều ưu đãi từ các đại lý trong dịp này.