Đặt được máy bay trực thăng qua ứng dụng gọi xe FastGo

VietTimes -- Ứng dụng đặt xe công nghệ FastGo của Việt Nam sẽ cho phép người dùng đặt máy bay trực thăng để di chuyển trong một số trường hợp. Chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 25/4. Đây là tiết lộ của ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGo.

FastGo sẽ cho ra mắt dịch vụ FastSky vào một thời điểm gần đây. Đây là dịch vụ mà người dùng có thể di chuyển bằng máy bay trực thăng. FastSky sẽ bao gồm:

1. SkyTour: Các tour ngắm cảnh khu vực Hà Nội và Vịnh Bắc Bộ.

2. SkyWedding: Dịch vụ cưới, chụp ảnh, đón dâu.

3. SkySOS: Dịch vụ cứu trợ đặc biệt, y tế khẩn cấp.

4. SkyPlus: Dịch vụ theo nhu cầu. (Lưu ý tùy điều kiện và khu vực cấm bay).

Người dùng muốn đặt trực thăng chỉ cần tải app FastGo, có thể đi nhiều tích điểm để đổi lấy chuyến đi FastSky miễn phí.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO của FastGo, vào ngày 25/04 tới đây, khách hàng có thể mở app FastGo và đặt trước chuyến bay trực thăng FastSky.

Về chi phí của mỗi chuyến bay, trang fanpage của hãng hé lộ mỗi người sẽ trả 5 triệu đồng cho một chuyến bay chung có tối đa 24 hành khách

Ông Nguyễn Hữu Tuất cũng hé lộ rằng khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng và trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Tính ra gọi FastSky chỉ mất từ 300-500k mỗi tháng.

FastGo là startup trực thuộc NextTech Group (Việt Nam), cung cấp ứng dụng đặt xe công nghệ. Ra mắt từ tháng 6/2018, đến nay FastGo đã có mặt tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và đã vươn ra cả khu vực Đông Nam Á khi đã khai trương dịch vụ tại Myanmar, Singapore, Indonesia.