Sát Tết, “be” miễn phí đồng phục và tặng thêm thu nhập để tuyển tài xế

VietTimes -- Startup công nghệ trong lĩnh vực vận tải “be” vừa tuyên bố sẽ tặng thêm 6,66% thu nhập cho đối tác tài xế beBike và hoàn tiền đồng phục 100% cho các tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký trở thành đối tác thành công.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo thông tin vừa công bố, "be" sẽ tặng thêm 6,66% phần thu nhập trong vòng 6 tháng từ 7.1 - 7.7.2019 (sau khi trừ VAT và chiết khấu 25%) cho tất cả các chuyến xe beBike đối với các bác tài đã hoàn thành 10 chuyến beBike.

Ngoài ra, đến ngày 31.1 tới, tất cả các tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký trở thành Đối tác thành công, sẽ được hoàn 100% tiền đồng phục vào tuần tiếp theo. Đối với các tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike trước thời gian này, cũng sẽ được hoàn tiền đồng phục vào tuần 14 - 20.1.2019.

Ngay từ khi ra mắt, khác với các doanh nghiệp hoạt động tương tự, "be" đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và luôn nhận mình là doanh nghiệp vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường như Grab, FastGo hay Go-viet. Nhiều người nhận định đây là động thái bất ngờ tại thời điểm cuộc chiến giữa xe công nghệ và xe truyền thống đang lên đến đỉnh điểm với phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Vinasun kiện Grab.

Được biết, ứng dụng gọi xe "be" đã hoạt động từ giữa tháng 12.2018. Hai dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe này sẽ ra mắt thị trường trong năm 2018 là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh). Theo nhà phát triển "be", trong thời gian tới, "be" sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết, ví điện tử... với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ.