Clip bé gái bị bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt, phải ăn lại chỗ cháo thừa gây bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bảo mẫu đã tát liên tiếp vào mặt, vào đầu cháu bé khi bé quấy khóc không chịu ăn. Vụ việc được cho là xảy ra ở Quy Nhơn đang gây bức xúc dư luận. 
Bé gái bị bảo mẫu đánh vào mặt liên tục khi đang ăn. Ảnh cắt từ clip
Bé gái bị bảo mẫu đánh vào mặt liên tục khi đang ăn. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ bé gái tại Quy Nhơn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trong đoạn clip, bé gái liên tục bị đánh vào mặt, vào đầu

Trong đoạn clip, khi thấy bé gái quấy khóc, bảo mẫu liên tục đánh vào mặt, vào đầu khiến bé sợ hãi. Sau đó, người phụ nữ bực bội, ép bé gái ăn từng muỗng cháo một cách thô bạo. Khi bé trớ thức ăn ra ngoài, bảo mẫu cẩm thìa xúc đồ ăn dưới đệm bón lại cho bé. Những hành động này được camera của gia đình ghi lại vào sáng ngày 9/3.

Trên trang FB, chị N.T, mẹ cháu bé đã đăng tải đoạn clip này lên, chị viết: "Hồi giờ cứ tưởng mấy chuyện này chỉ có trên mạng... Ai ngờ hôm nay chuyện xảy ra với con mình.

Bình thường hay xem mấy video này trên mạng mà cũng ứa nước mắt, giờ con em như vậy em mới hiểu làm mẹ đau lòng cỡ nào. Em giờ cứ nhìn con là lại tủi thân, lại khóc. Con nít nhỏ xíu mà nỡ lòng nào làm vậy!''.

Khi xem xong clip ai nấy cũng đều thấy phẫn nộ trước hành vi bạo lực trẻ nhỏ của người bảo mẫu và xót thương cho em bé.

Dưới phần bình luận bài viết, hàng nghìn người đã lên án hành vi tàn ác của người bảo mẫu và khuyên người mẹ nên làm rõ sự việc.