Cisco giới thiệu dòng máy chủ tối ưu hóa hệ thống lưu trữ UCS S-Series

Ngày 3/11, Cisco đã giới thiệu dòng máy chủ UCS S-Series được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc liên quan đến dữ liệu lớn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dòng máy chủ UCS S-Series có thể xử lý nhanh các dữ liệu phi cấu trúc, video, di động... để các doanh nghiệp truy cập và phân tích một cách dễ dàng, tạo ra kiến thức chuyên sâu trong thời gian có hạn.

Máy chủ lưu trữ UCS S3260 - sản phẩm đầu tiên trong dòng UCS S-Series - mang đến sự linh hoạt, khả năng mở rộng nhanh và kết nối đám mây để chuyển đổi dữ liệu thành những kiến thức kinh doanh thông minh và chuyên sâu. Với kiến trúc mô-đun toàn diện đầu tiên trong ngành và khả năng tự động hóa, máy chủ S3260 giúp giảm tổng chi phí sở hữu lên đến hơn 50% so với đám mây công cộng, cùng khả năng đáp ứng cơ sở hạ tầng theo đúng nhu cầu cho mọi khối lượng công việc.

Cisco cũng công bố bộ đám mây thế hệ kế tiếp dành cho doanh nghiệp mang tên Cisco ONE. Đây là một giải pháp phần mềm đám mây lai cho phép tự do lựa chọn các nhóm ứng dụng và cung cấp một cổng thông tin tự phục vụ được thiết kế theo nhu cầu cho người dùng, các nhà phát triển ứng dụng và các chuyên gia công nghệ thông tin. 

Những bổ sung này là một phần của kiến trúc trung tâm dữ liệu thế hệ kế tiếp của Cisco. Kiến trúc Cisco mang đến những lợi thế đặc biệt thông qua việc tích hợp các phân tích, mạng, điện toán và an ninh với chính sách phù hợp trên khắp các trung tâm dữ liệu và những loại hình đám mây khác nhau.