"Cha đẻ" Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt game "dị"

VietTime
Mới đây, NetherRealm Studios - "cha đẻ" của series game Mortal Kombat đình đám đã quyết định lấy đây làm đề tài để tấn công thị trường game mobile, với nhiều nâng cấp mới với sản phẩm của mình mang tên Immortals WWE.
"Cha đẻ" Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt game "dị"

Trong đầu năm 2014, chúng ta đã được biết tới sự hiện diện của một game thẻ bài lấy nội dung về môn võ tự do nguye hiểm mang tên WWE Supercard. Tuy nhiên, trò chơi lại chỉ gây ấn tượng được thời gian đầu với nội dung khá "dị" và khiến game thủ phải tìm tới nó vì tò mò.

'Cha đẻ' Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt game 'dị'

Mới đây, NetherRealm Studios - "cha đẻ" của series game Mortal Kombat đình đám đã quyết định lấy đây làm đề tài để tấn công thị trường game mobile, với nhiều nâng cấp mới với sản phẩm của mình mang tênImmortals WWE. Cũng đi theo hướng phát triển dòng game thẻ bài như WWE Supercard, nhưng họ khẳng định rằng "đây sẽ là thế giới được tái tạo lại của WWE" sẽ cập bến iOS và Android trong năm 2015.

'Cha đẻ' Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt game 'dị'

Khá kín tiếng với thông tin về sản phẩm của mình, NetherRealm cũng có "bật mí" nhỏ về những cuộc chạm trán giữa những siêu anh hùng trong Injustice: Gods Among Us với các đấu sĩ nổi tiếng trong WWE. Tuy nhiên, trong suy đoán của người hâm mộ Immortals WWE sẽ mang tới những cuộc chiến nảy lửa, gay cấn và chắc chắn không thiếu đi những hình ảnh bạo lực.

'Cha đẻ' Mortal Kombat chuẩn bị ra mắt game 'dị'

Mọi thông tin mới nhất về Immortals WWE sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.