Cặp vợ chồng nhịn ân ái suốt 11 năm chỉ vì giấu bệnh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chỉ vì cậu nhỏ không đủ cương cứng để quan hệ, đôi vợ chồng đã nhịn ân ái suốt 11 năm. 
Khả năng "cương cứng" của cậu nhỏ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình (Ảnh minh hoạ)
Khả năng "cương cứng" của cậu nhỏ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình (Ảnh minh hoạ)

Tưởng vô sinh vì không thể quan hệ

Các bác sĩ ở Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết: Mới đây, một cặp vợ chồng đã đưa nhau đến bệnh viện để khám vì nghĩ rằng một trong hai người bị vô sinh. Đôi vợ chồng này đều làm nông dân, sống ở Nam Định.

Ở bệnh viện, chị vợ bạo dạn hơn anh chồng nên đã nhấn mạnh với bác sĩ: “Tôi đề nghị bác sĩ làm thụ tinh ống nghiệm và chữa liệt dương cho chồng tôi”. Qua lời nói, ánh mắt của người vợ, các bác sĩ nhận thấy rõ sự buồn phiền, lo lắng của người vợ về chồng mình.

Chỉ vì xấu hổ với hàng xóm mà cặp vợ chồng phải giấu bệnh (Ảnh minh hoạ)

Chỉ vì xấu hổ với hàng xóm mà cặp vợ chồng phải giấu bệnh (Ảnh minh hoạ)

Phải mất đến 30 phút, các bác sĩ mới có thể hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện của cặp vợ chồng. Được biết, người chồng năm nay 46 tuổi, vợ 39 tuổi. Họ đã có một cô con gái tròn 14 tuổi.

Từ đó đến nay, cả hai người mòn mỏi mong chờ được có thêm 1 đứa con mà chưa dám đi bệnh viện để khám. Nguyên nhân khiến cặp vợ chồng chậm đi khám là do khi hai người làm chuyện ấy, "cậu nhỏ" của người chồng không thể cương lên đủ để quan hệ tình dục. Vì thế, người chồng đã không thể xuất tinh trong suốt 11 năm.

Khi bác sĩ hỏi tại sao không đi khám sớm thì người vợ mới tiết lộ là vì cảm thấy xấu hổ với gia đình và hàng xóm mà cả hai người đều giấu bệnh.

Lấy lại khả năng đàn ông sau 11 năm “đắp chiếu”

Sau 11 năm nhịn làm “chuyện ấy”, cuối cùng hai vợ chồng cũng tìm đến Khoa Nam học - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - qua các phương tiện truyền thông để đến khám.

Khám bệnh sớm, điều trị kịp thời để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc (Ảnh minh hoạ)

Khám bệnh sớm, điều trị kịp thời để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc (Ảnh minh hoạ)

Sau khi được các bác sĩ tư vấn, bắt đúng “bệnh”, cặp vợ chồng đã đến bệnh viện để tái khám. Trong lần tái khám này, chị vợ đã báo cáo với bác sĩ là chồng mình đã lấy lại được "bản lĩnh của đàn ông" để làm “chuyện ấy” mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Như vậy, sau đúng 11 năm, người chồng đã có thể xuất tinh và mong chờ em bé mới ra đời.

Từ hoàn cảnh “dở khóc dở cười” của cặp vợ chồng trên, các bác sĩ khuyến cáo: Các quý ông hãy bỏ qua xấu hổ và sĩ diện, đừng giấu bệnh vì chính mình và gia đình mà hãy “Sống là chính mình”.