Bộ Y tế cảnh báo: Sản phẩm Sâm Tố Nữ Sweet Love, Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân vi phạm trong quảng cáo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo cho người dân về việc các sản phẩm thực phẩm chức năng Sâm Tố Nữ Sweet Love , Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân quảng cáo có nội dung vi phạm pháp luật.

Theo Cục An toàn thực phẩm, thời gian qua, trên một số website/đường link có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm pháp luật, khi quảng cáo mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung, gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Tố Nữ Sweet Love trên trang: https://duocphamotc.com/sam-to-nu-sweet-love/; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân trên trang https://sieuthisongkhoe.com/duong-cot-thai-van-xuan-co-tot-khong/.

Sản phẩm Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân trên trang https://sieuthisongkhoe.com/duong-cot-thai-van-xuan-co-tot-khong/.

Sản phẩm Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân trên trang https://sieuthisongkhoe.com/duong-cot-thai-van-xuan-co-tot-khong/.

Cả 2 sản phẩm trên đều do Công ty TNHH Thái Vạn Xuân (ở số 4, M2, TT 6 Khu Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định. Vì đang trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo vi phạm tại đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm, vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.