Acer trình làng laptop đầu tiên thế giới trang bị màn hình cong

Nhà sản xuất Acer vừa gây bất ngờ cho thị trường máy tính, khi ra mắt một chiếc laptop nặng tới 8 kg và đặc biệt là trang bị cả màn hình cong.
Acer Predator 21X được trang bị màn hình cong và nặng tới 8 kg- (ẢNH CHỤP TỪ THEVERGE).
Acer Predator 21X được trang bị màn hình cong và nặng tới 8 kg- (ẢNH CHỤP TỪ THEVERGE).

Theo TheVerge, mẫu laptop mà Acer vừa ra mắt có tên gọi là Acer Predator 21X, đây được xem là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị một màn hình cong dùng kích thước 21 inch.

Acer Predator 21X không nhắm vào đối tượng người dùng cơ bản, mà hướng đến game thủ cần một cấu hình máy tính thật mạnh mẽ. Chính vì thế, sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 Kaby Lake, có đến 5 quạt tản nhiệt, dùng 2 card đồ họa cực mạnh là GeForce GTX 1080 của NVIDIA.

Sản phẩm này còn sở hữu 4 khe cắm RAM DDR4 cho phép trang bị dung lượng RAM tối đa lên đến 64 GB, nặng tới 8 kg với màn hình cong 21 inch độ phân giải 2.560 x 1.080 pixel và một thiết kế theo dạng hầm hố. Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 khi bán ra.

Chiếc máy này cũng được tích hợp cảm biến theo dõi cử động mắt để giúp người dùng có thể di chuyển vùng nhìn trong game. Predator X21 còn sở hữu mặc định bàn phím cơ với đèn nền xanh lá.

Giá bán của sản phẩm dự kiến lên tới 5.000 USD.

Theo Thanh Niên