close Đăng nhập

60 dự án bất động sản xin chuyển sang nhà ở xã hội

Theo Bộ Xây dựng, đến nay trên địa bàn cả nước đã có 60 dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng 38.897 căn hộ. 
60 dự án bất động sản xin chuyển sang nhà ở xã hội

Trong đó, Hà Nội có 24 dự án sẽ chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng 15.468 căn, tổng mức đầu tư hơn 9.300 tỉ đồng. 

TP.HCM có 25 dự án đã đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội với quy mô xây dựng 15.115 căn, tổng mức đầu tư khoảng 9.000 tỉ đồng.

Ngoài ra có 74 dự án bất động sản đăng ký điều chỉnh cơ cấu căn hộ, giảm diện tích để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường. Số lượng ban đầu là 33.867 căn hộ diện tích lớn xin điều chỉnh thành 44.881 căn hộ nhỏ.

Theo Tuổi trẻ

Chuyện doanh nhân

CEO Nvidia Jensen Huang và CEO OpenAI Sam Altman. Ảnh: FT.

Công nghệ biến đổi bản đồ tỷ phú thế giới năm 2025

Bản đồ tỷ phú thế giới năm 2025 ghi nhận những biến động mang tính kỷ lục, khi có những người giàu nhanh chưa từng có. Động lực cốt lõi đứng sau làn sóng này chính là nhờ trí tuệ nhân tạo (AI) và các đột phá công nghệ liên quan.

5 doanh nhân tuổi Ngọ và dấu ấn trên thương trường Việt

5 doanh nhân tuổi Ngọ và dấu ấn trên thương trường Việt

Năm Bính Ngọ 2026 là năm tuổi của nhiều doanh nhân thành đạt như Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy, Chủ tịch Tổng Công ty 36 Nguyễn Đăng Giáp, Chủ tịch Tư vấn Quản lý BDSC Lê Quang Phúc, Phó Chủ tịch Nam Long Trần Thanh Phong, nhà sáng lập Phở 24 Lý Quí Trung và nhiều doanh nhân đình đám khác.