6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7. Vì thời gian miễn phí khá hạn chế nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Snake Premium

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 1

Snake Premium là phiên bản hiện đại hóa của tựa game di động “Con rắn” vốn rất nổi tiếng từ nhiều năm trước. So với phiên bản cổ điển, Snake Premium vẫn giữ nguyên lối chơi chủ đạo với việc con rắn càng ăn nhiều thì sẽ càng dài ra. Điểm mới của Snake Premium chính là việc game này sở hữu đồ họa dạng vẽ tay đẹp mắt hơn, đi kèm với đó là một vài chế độ chơi hoàn toàn mới. Điểm số của người chơi sẽ được cập nhật trên bảng điểm quốc tế nhằm tăng tính cạnh tranh.

Tải xuống tại đây

2. Horse Racing & Betting

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 2

Horse Racing & Betting là một ứng dụng giải trí khá thú vị do Tronlogics phát triển. 2. Horse Racing & Betting dựa trên một trò chơi rất được yêu thích là cá độ đua ngựa với nguồn gốc và lịch sử lâu đời. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp thông tin về những cặp ngựa-nài ngựa để đọc và sau đó phân tích và đặt cược vào những cặp đôi tốt nhất. Với phần tiền thắng cược, người chơi có thể mua những cặp đôi thượng hạng và tiếp tục leo cao trên bảng xếp hạng.

Tải xuống tại đây

3. FineArtPaper

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 3

FineArtPaper là một ứng dụng hình nền vô cùng đẹp mắt dành cho chiếc điện trên thoại của bạn. FineArtPaper bao gồm nhiều những hình nền độ phân giải 4K với nội dung là những kiệt tác hội họa của thế kỷ 19 được vẽ bởi các danh họa như Ivan Aivazovsky, Claude Monet, Vincent Van Gogh… Dù mới ra mắt nhưng FineArtPaper đã nhận được sự đánh giá rất cao của người dùng.

Tải xuống tại đây

4. Materik Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 4

Materik Icon Pack là một gói cài đặt các icon điện thoại  do Halmos Janos phát triển. Materik Icon Pack chứa nhiều biểu tượng độ nét cao được thiết kế khá lạ mắt, đi kèm với đó là nhiều hình nền đẹp mắt được lưu trữ đám mây và có hỗ trợ ứng dụng hình nền Muzei Live. Materik Icon Pack tương thích với hầu hết các nền tảng tùy biến giao diện hiện nay như Atom, Apex, Nova, Next, Lucid…

Tải xuống tại đây

5. Screen Off Pro 2017

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 5

Screen Off Pro 2017 là một ứng dụng khá tiện ích với khả năng hỗ trợ người dùng tắt màn hình mà không cần ấn nút nguồn. Thay vào đó, chỉ với một lần chạm vào màn hình là người dùng đã có thể tắt màn hình trên điện thoại của mình. Screen Off Pro 2017 sở hữu giao diện đơn giản với phần cài đặt được tiết giảm tối đa, và đặc biệt ứng dụng này chỉ có dung lượng 3 MB nên không tốn nhiều bộ nhớ của điện thoại.

Tải xuống tại đây

6. Love in Silhouette 3D lwp

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 28/7 ảnh 6

Love in Silhouette 3D lwp là một ứng dụng hình nền khác mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay. Love in Silhouette 3D lwp bao gồm nhiều hình nền 3D đẹp mắt với nội dung chủ đạo về đề tài tình yêu, mỗi tấm hình sẽ là khung cảnh về một cặp đôi tại những địa điểm lãng mạn nhất. Người dùng có thể lựa chọn những khung hình theo sở thích và tâm trạng của mình.

Tải xuống tại đây