6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. Supreme Icon Pack

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/7 ảnh 1

Supreme Icon Pack là một gói cài đặt icon điện thoại khá lạ mắt do DrumDestroyer phát triển. Supreme Icon Pack bao gồm nhiều icon sắc nét với màu sắc chủ đạo là màu đen, kết hợp với những họa tiết đơn sắc trên từng icon. Ngoài ra, gói cài đặt này còn cung cấp hơn 200 hình nền đẹp mắt để người dùng lựa chọn. Supreme Icon Pack tương thích với hơn 30 nền tảng tùy biến giao diện hiện nay, bao gồm Apex, Atom, Lucid, Nova…

Tải xuống tại đây

2. Two Pixel Dark Icon Pack

Gói cài đặt icon điện thoại tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay chính là Two Pixel Dark Icon Pack, một sản phẩm của Mowmo. Two Pixel Dark Icon Pack bao gồm hơn 2400 icon được thiết kế đơn giản nhưng khá lạ mắt, đi kèm với đó là hơn 30 hình nền độ phân giải 2K được lưu trữ đám máy. Two Pixel Dark Icon Pack tương thích với nhiều nền tảng tùy biến giao diện như Nova, ADW, Lucid, Next…

Tải xuống tại đây

3. Privacy Filter Pro

Privacy Filter Pro là một ứng dụng bảo mật khá tiện ích dành cho điện thoại của bạn với khả năng ngăn ngừa sự dòm ngó của những đối tượng không mong muốn. Privacy Filter Pro sẽ tạo ra những tấm màn chắn màu nhất định và khiến cho những cặp mắt từ những hướng khác không thể đọc nội dung trên màn hình của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có màn lọc màu cam giúp giảm ánh sáng xanh dương, qua đó hạn chế sự nhức mỏi mắt.

Tải xuống tại đây

4. GreenReader

6 ứng dụng Android miễn phí ngày 27/7 ảnh 4

GreenReader là một ứng dụng thực tế ảo tăng cường được phát triển bởi phiGolf và đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên chơi môn golf. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin cho người dùng về khoảng cách giữa trái golf tới các lỗ, độ dốc của mặt cỏ, các hướng đánh cũng như kỹ thuật đánh nên được sử dụng... GreenReader cũng có thể ghi lại những điểm số và theo dõi sự tiến bộ của người dùng.

Tải xuống tại đây

5. 15 Minute Workout

15 Minute Workout là một ứng dụng rèn luyện sức khỏe do KAMPAPP phát triển. Ứng dụng này bao gồm những hướng dẫn tập luyện khá chi tiết giúp người dùng có thể tập luyện một cách hiệu quả, qua đó cải thiện quá trình giảm cân, tạo hình thể đẹp và thon gọn, cũng như tăng kích thước cơ bắp. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần bỏ ra 15 phút luyện tập mỗi ngày là sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Tải xuống tại đây

6. Photo Puzzles

Photo Puzzles là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle dành cho trẻ em do AppQuiz phát triển. Photo Puzzles bao gồm hơn 100 bức ảnh đẹp mắt về những loài vật, cây cối, các loài hoa, các địa điểm nổi tiếng. Photo Puzzles với bốn chế độ chơi khác nhau sẽ giúp trẻ không chỉ cải thiện khả năng tập trung, mà còn nâng cao khả năng ghi nhớ.

Tải xuống tại đây