5 smartphone xách tay hấp dẫn mới về Việt Nam

Giữa tháng 6, hàng loạt di động xách tay đáng chú ý được đưa về nước, mang thêm những lựa chọn mới cho người dùng. Ngoại trừ chiếc Galaxy S7 Injustice Edition bản số lượng hạn chế được xem là hàng xa xỉ, các model còn lại đều có giá bán khá tốt.
Ở nhóm cao cấp, người dùng trong nước vừa đón hàng loạt siêu phẩm như Galaxy S7 edge Injustice Edition, OnePlus 3 trong khi ở nhóm giá rẻ, chiếc Xiaomi Redmi 3s cũng mới về nước.
Ở nhóm cao cấp, người dùng trong nước vừa đón hàng loạt siêu phẩm như Galaxy S7 edge Injustice Edition, OnePlus 3 trong khi ở nhóm giá rẻ, chiếc Xiaomi Redmi 3s cũng mới về nước.

Samsung Galaxy S7 edge Injustice Edition (25 triệu đồng)

5 smartphone xách tay hấp dẫn mới về Việt Nam ảnh 1

Về nước cách đây ít hôm, những chiếc Galaxy S7 edge Injustice Edition được chào bán với giá lên đến 45 – 50 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, giá bán của máy đã giảm xuống mức 25 triệu đồng.

S7 edge Injustice Edition bán ở Việt Nam không nhiều do đây là bản số lượng hạn chế. So với máy nguyên bản, modle này tỏ ra khác biệt với nước sơn đen bóng, logo cánh dơi màu vàng nổi bật ở mặt sau. Model này sở hữu một số chi tiết mạ vàng như viền nút Home, cụm camera. Ngoài ra, thiết bị này còn đi kèm một chiếc kính thực tế ảo Gear VR cùng tông màu.

OnePlus 3 (10,5 triệu đồng)

OnePlus là chiếc smartphone đầu tiên trang bị RAM 6 GB về Việt Nam. Thiết bị này trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 820, dung lượng 64 GB.

Máy cũng sở hữu những trang bị tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ sạc nhanh, nhận diện vân tay, camera chống rung quang học và thiết kế vỏ kim loại. So với các siêu phẩm hiện thời, mức giá của OnePlus 3 rẻ hơn khoảng vài ba triệu đồng. Tuy nhiên, yếu tố thương hiệu là điểm yếu của nó bởi không phải ai cũng biết đến những chiếc smartphone của OnePlus.

Galaxy S7 Mỹ (9,5 triệu đồng)

5 smartphone xách tay hấp dẫn mới về Việt Nam ảnh 3

Galaxy S7 và S7 edge hàng xách tay đã về nước từ lâu nhưng bản qua sử dụng, dành cho thị trường Mỹ thì mới được đưa về nước, sau khi giảm nhập giảm xuống mức chấp nhận được. Giống với các model hàng Mỹ, qua sử dụng trước đây, những chiếc S7 này là bản khóa mạng Mỹ, được mở mạng bằng công cụ chuyên dụng, không cần cài lại ROM.

LG G5 Mỹ (8,8 triệu đồng)

Giống với Galaxy S7, những chiếc LG G5 Mỹ mới được đưa về nước ồ ạt cách đây ít lâu. So với bản mới 100%, giá bán của máy thấp hơn đến gần 5 triệu đồng  - mức chênh đủ để nhiều người cân nhắc.

Tuy có giá bán hấp dẫn nhưng giới kinh doanh cho rằng, sức hút của LG G5 Mỹ sẽ không cao. Có thể trong thời gian tới, giá bán của máy sẽ tiếp tục giảm sâu.

Xiaomi Redmi 3s (3,2 triệu)

Ở nhóm di động xách tay giá rẻ, người dùng sẽ có thêm lựa chọn là chiếc Redmi 3s – model ra mắt tại Trung Quốc cách đây vài hôm. Về cơ bản, Redmi 3s là bản nâng cấp nhẹ của model Redmi 3. Khác biệt đáng chú ý nhất của máy nằm ở cụm cảm biến nhận diện vân tay ở mặt sau, lớp vỏ cũng được làm nhẵn bóng thay vì dùng đường vân quả trám.

Thiết bị này dùng chip Qualcomm Snapdragon 430 thế hệ mới của Qualcomm, thay vì chip 616 trên Redmi 3, model cấu hình thấp có RAM 2 GB, dung lượng 32 GB, màn hình 5 inch HD và pin lên đến 4.100 mAh.

Theo Zing