4 tựa game độc quyền PS4 chuẩn bị ra mắt và sẽ làm người chơi PC “phát khóc“

Tiếp nối thành công của phiên bản thứ 4, “Uncharted: The Lost Legacy” sẽ mang vai trò là một câu chuyện độc lập và mở rộng, và cũng là phiên bản đầu tiên không có Nathan Drake làm nhân vật chính. 
4 tựa game độc quyền PS4 chuẩn bị ra mắt và sẽ làm người chơi PC "phát khóc"
4 tựa game độc quyền PS4 chuẩn bị ra mắt và sẽ làm người chơi PC "phát khóc"

Lấy bối cảnh ở Ấn Độ, người chơi sẽ có cơ hội săn tìm một kho báu cực độc đáo, và khám phá chủ đề thần thoại, văn hóa, tín ngưỡng địa phương

Ở thế hệ console hiện tại, những người hâm mộ đặt lòng tin vào hãng Sony đang cảm thấy hả hê hơn bao giờ hết bởi sự lựa chọn sáng suốt mình đã nhận được phần thưởng xứng đáng là các tựa game độc quyền xuất sắc. Với một phần cứng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt đối với các nhà phát triển trên toàn thế giới, PlayStation 4 có doanh số bán hàng vượt trội so với đối thủ Microsoft và Nintendo, hơn nữa nền tảng này hứa hẹn tiếp tục củng cố vị trí số 1 của mình bằng những tựa game độc quyền sắp được ra mắt sau đây.

The Last of Us 2

“The Last of Us” là một tuyệt tác của ngành game, và nó đã được ưu ái đến mức có một phiên bản Remastered dành cho PS4, nhưng thế vẫn là chưa đủ để đáp ứng fan hâm mộ. Hiểu được lẽ đó, “The Last of Us 2” đã chính thức được công bố bằng một đoạn trailer cinematic cực ấn tượng. Trước mắt các thông tin chi tiết về sản phẩm độc quyền này vẫn được giữ kín, nhưng mọi fan hâm mộ đều có thể yên tâm về mặt chất lượng, đảm bảo trải nghiệm không hề thua kém phần đầu tiên.

Days Gone

“Days Gone” là một game kinh dị sinh tồn thế giới mở rộng lớn với bối cảnh thảm họa zombie rất được ưa chuộng thời nay. Các fan yêu thích zombie và lối chơi phiêu lưu hành động có thể mong đợi một môi trường tận thế chân thực, có cả tấn thứ để khám phá, đồng thời trải nghiệm cảm giác một mình chống chọi bầy zombie đông như kiến, điên cuồng bủa vây từ mọi phía. Tựa game này đang được phát triển bởi SIE Bend Studio và đang cho thấy tiềm năng trở thành một sản phẩm thế giới mở lôi cuốn nhất trên PlayStation 4.

Gran Turismo Sport

Danh sách game độc quyền cho PlayStation sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi cái tên “Gran Turismo”. “Sport” sẽ là phiên bản đầu tiên của series đua xe nổi tiếng này đặt chân lên PS4, và là phiên bản thứ 13 kể từ khi bắt đầu ra đời cho tới nay. Phiên bản này đang được phát triển bởi Polyphon Digital, và căn cứ theo những gì chúng ta đã được thấy, nó chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời với một nền đồ họa vô cùng chân thực.

Uncharted: The Lost Legacy

“Uncharted” là series game phiêu lưu hành động rất đáng tự hào của Sony và cũng là cái tên khiến cho đầy người chơi PC hay Xbox phải nuốt nước mắt mỗi khi nhắc đến. Tiếp nối thành công của phiên bản thứ 4, “Uncharted: The Lost Legacy” sẽ mang vai trò là một câu chuyện độc lập và mở rộng, và cũng là phiên bản đầu tiên không có Nathan Drake làm nhân vật chính. Lấy bối cảnh ở Ấn Độ, người chơi sẽ có cơ hội săn tìm một kho báu cực độc đáo, và khám phá chủ đề thần thoại, văn hóa, tín ngưỡng địa phương.

Theo Trí thức trẻ