Loạt ảnh độc quyền về “Galaxy S8 thực sự” vừa bị tung ra

Không phải là ảnh rò rỉ, đây là những bức ảnh về "Galaxy S8 thực sự" mà trang công nghệ BRG có được và tuyên bố là "độc quyền".
Loạt ảnh độc quyền về “Galaxy S8 thực sự” vừa bị tung ra
Loạt ảnh độc quyền về “Galaxy S8 thực sự” vừa bị tung ra

Samsung quyết định không tiết lộ chút gì về Galaxy S8 và Galayx S8+ tại sự kiện MWC 2017 ở Barcelona mà sẽ tổ chức giới thiệu riêng vào ngày 29/3 tới tại New York. Tuy nhiên, trang BRG cho biết họ sẽ giới thiệu sớm Galaxy S8!

Tất nhiên, không phải BRG thay mặt Samsung giới thiệu siêu phẩm S8 đến công chúng, mà BRG cho biết họ đã có trong tay những bức ảnh độc quyền về Galaxy S8. Thông tin về S8 liên tục rò rỉ và đó là smartphone Android "hot" nhất hiện nay.

Chúng ta đã được xem rất nhiều bức ảnh rò rỉ về S8 từ các diễn đàn của Trung Quốc, và vẫn không rõ đó có phải là ảnh thật hay không. Tuy nhiên, trang BRG khẳng định họ đã có được những bức ảnh của chiếc "Samsung Galaxy S8 thực sự".

Chiếc điện thoại trong ảnh này là phiên bản nhỏ hơn của bộ đôi smartphone Galaxy S8 sắp ra của Samsung. Phiên bản Galaxy S8+ lớn hơn có màn hình Quad HD+ Super AMOLED 6.2 inch, so với màn hình 5.8 inch của S8. Pin của mẫu S8+ cũng lớn hơn so với S8. Ngoài ra, hai điện thoại này khá giống nhau.

Dòng S8 mới có thiết kế rất giống với Galaxy S7 edge và Galaxy Note 7, nổi bật với màn hình AMOLED cong. Mặt kính phía sau S8 và S8+ cũng bo tròn ở các cạnh bên, vì thế chiếc điện thoại nằm gọn gàng, thoải mái trong tay người dùng. Mặc dù cả hai đều có màn hình lớn hơn, song đều gọn gàng hơn nhờ thiết kế gần như không có cạnh ở cả hai bên mặt màn hình.

Mẫu Galaxy S8 sắp tới của Samsung tại Mỹ sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 835, còn S8 bán tai các thị trường quốc tế như bức ảnh ở đây sẽ chạy bằng chip Samsung Exynos. Tất cả các máy đều có RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB cũng như đều hỗ trợ khe cắm thẻ microSDXC. Cụ thể, Galaxy S8 hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 2TB, dù dung lượng lớn nhất của máy đã là 256GB.

Camera 12-megapixel nằm ở mặt sau Galaxy S8, có flash và nhiều cảm biến, cũng như có máy quét vân tay mới. Nút Home hình chữ nhật ở mặt trước điện thoại được dùng để chứa đầu đọc dấu vân tay đã được gỡ bỏ, cho phép Samsung tối đa hóa các mặt trên và dưới của màn hình. Kết quả là một thiết kế cực đẹp, với mẫu smartphone "toàn màn hình" mà người dùng sẽ rất thích thú.

Phía trên màn hình của S8 là camera trước 8-megapixel và máy quét mống mắt. Các nút nguồn và dung lượng nằm ở cạnh bên, còn một cạnh bên nữa là nút được cho là trợ lý ảo mới Bixby của Samsung. Mặt dưới cùng của điện thoại là loa, cổng USB-C và jack tai nghe 3.5mm. Một số tin đồn trước đây  nói rằng Galaxy S8 và S8+ có thể theo bước Apple bỏ cổng audio, nhưng không phải.

Cả hai điện thoại đều có chuẩn IP68 chống nước và chống bụi. Như vậy, các điện thoại mới của Samsung còn có khả năng chống nước và chống bụi tốt hơn cả chuẩn IP67 của iPhone 7 và 7 Plus.

Samsung sẽ chính thức ra Galaxy S8 và Galaxy S8+ trong một sự kiện họp báo ở New York vào 29/3 và dự kiến máy sẽ bán ra trên toàn cầu vào 21/4.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư