3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone

Các ứng dụng này giúp bức ảnh, video của bạn trở nên sống động hơn.

3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone

3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone

VSCO

Ứng dụng VSCO giúp bức ảnh của bạn trông đẹp hơn thông qua các bộ lọc. Sau khi chỉnh ảnh, người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng lên các trang mạng xã hội hoặc đồng bộ lên tài khoản "đám mây" miễn phí mà VSCO cung cấp.

3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone ảnh 1

MSQRD

Với MSQRD, bạn có thể "thiên biến vạn hóa" cho bức ảnh trông khác biệt hoàn toàn bằng cách bổ sung loạt biểu tượng mới. Cụ thể, bạn có thể thay đổi đôi mắt, mái tóc, đeo mặt nạ,... để khuôn mặt trở nên thật ghê rợn hoặc hài hước theo một nghĩa nào đó.

3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone ảnh 2

Replay Video Editor

Bên cạnh các ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng trên iPhone như iMovie thì Replay Video Editor tỏ ra không hề kém cạnh. Replay Video Editor cung cấp 27 tùy chọn hiệu ứng video, có thể áp dụng hiệu ứng làm chậm và chèn nhạc. Trong quá trình biên tập, bạn có thể xem trước kết quả.

3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone ảnh 3

Các ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí trên App Store dành cho iOS.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.