Xuất hiện SIM ghép “thần thánh” mới, “hô biến” iPhone Lock thành iPhone quốc tế

VietTimes – Cách đây một tháng, loại SIM ghép dùng để biến iPhone Lock thành máy quốc tế đã bị Apple vô hiệu hóa. Người mua iPhone Lock không thể kích hoạt được máy của mình. Những máy đang dùng thì không thể đổi sang SIM khác. Hôm nay, trên thị trường đã xuất hiện một loại SIM ghép mới lại tiếp tục “hô biến” được iPhone Lock.
Loại sim này có thể biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế
Loại sim này có thể biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế

Những người dùng iPhone Lock hôm nay đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi trên thị trường đã tái xuất một loại SIM ghép có khả năng biến những chiếc iPhone Lock thành iPhone quốc tế. SIM này cũng khắc phục được hết các lỗi đối với iPhone Lock như: không gọi được *101#, lỗi đầu số +84, iMessage, FaceTime. Nó cho phép người dùng kết nối mạng 3G/4G một cách bình thường.

Sở dĩ SIM ghép này có thể biến iPhone Lock trở thành máy quốc tế là do nó khai thác lỗ hổng bảo mật trong máy chủ của Apple. Rất có thể trong thời gian tới Apple sẽ phát hiện ra sự gian lận này và tiếp tục vô hiệu hóa chúng. Đối với loại SIM ghép trước đây, Apple đã mất tới 6 tháng mới phát hiện ra để sửa lỗi trên máy chủ. Còn đối với người sử dụng, “được lúc nào hay lúc đấy”, nhiều người vẫn chấp nhận rủi ro để được sở hữu một chiếc iPhone có giá thành rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế.

Dưới đây là video chúng tôi thử nghiệm loại SIM ghép mới này tại Max Mobile. Giá của SIM ghép này là 350K. Thời gian tới khi nguồn cung ổn định chắc chắn giá của loại SIM này sẽ rẻ hơn.