Cách kích hoạt iPhone Lock bằng SIM ghép

Hiện có khá nhiều người dùng iPhone Lock than phiền về tình trạng thiết bị không thể kích hoạt do Apple đã sửa lỗi SIM ghép “thần thánh”.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
iPhone Lock nói nôm na là dòng iPhone được bán ra kèm theo hợp đồng ràng buộc từ phía nhà mạng (được quản lý theo số IMEI), do vậy những thiết bị này chỉ sử dụng được SIM của chính nhà mạng đó nên thường mức giá bán sẽ thấp hơn so với iPhone quốc tế khoảng vài triệu đồng.

Ở thời điểm hiện tại, bạn không nên tháo SIM, cập nhật hoặc hạ cấp iOS cũng như Reset all content & settings (xóa tất cả nội dung và cài đặt) nếu không muốn bị khóa máy. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên hạn chế mua iPhone Lock vì thiết bị này thường xuất hiện rất nhiều lỗi vặt như lỗi iMessage, lỗi danh bạ, hao pin...

Chiều cùng ngày, trang ftios đã nhanh chóng hướng dẫn cách khắc phục tạm thời, tuy nhiên, nếu đang sử dụng SIM 4G, bạn cần phải ra cửa hàng đổi lại SIM 3G thì mới có thể kích hoạt iPhone Lock.

Mọi thứ cần chuẩn bị (chỉ áp dụng đối với SIM 3G)

- SIM 3G

- iPhone Lock

- iPhone quốc tế

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gắn SIM ghép và SIM 3G vào máy quốc tế, mở ứng dụng Phone (điện thoại) và gọi *5005*7672*0#. Tiếp theo, chọn đúng nhà mạng mà máy iPhone Lock đang sử dụng.

Cách kích hoạt iPhone Lock bằng SIM ghép ảnh 1

- Bước 2: Sau đó, chọn GSM 2G.

- Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần tháo SIM và gắn vào iPhone Lock và kích hoạt như bình thường.

Cách kích hoạt iPhone Lock bằng SIM ghép ảnh 2

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Theo PLO
http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-kich-hoat-iphone-lock-bang-sim-ghep-731927.html