Xiaomi công bố 3 giai đoạn cập nhật MIUI 9 Global bản chính thức

Redmi Note 4 Qualcomm, Mi Max 2 là hai thiết bị đầu tiên trong "đại gia đình" Xiaomi (Trung Quốc) nhận được MIUI 9 bản Stable chính thức đầu tiên từ hôm nay, ngày 3/11.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xiaomi vừa phát hành bản MIUI 9 Global chính thức với rất nhiều tính năng bao gồm đa nhiệm song song hai màn hình, lọc thông báo không quan trọng, trả lời tin nhắn nhanh (có thể được cập nhật trong các bản cập nhật sau) hay hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà hơn,…

Nhưng ở thời điểm phát hành vào ngày hôm nay (3/11) thì bản MIUI 9 chính thức mới có cho 2 thiết bị là Mi Max 2 và Redmi Note 4 phiên bản sử dụng chip Qualcomm. Vì vậy, nhiều người dùng thắc mắc khi nào các sản phẩm còn lại của Xiaomi sẽ nhận được bản cập nhật trên? Như thường lệ, Xiaomi sẽ chia lịch trình cập nhật cho từng dòng máy khác nhau. 

Dưới đây là lịch cập nhật MIUI 9 phiên bản Stable chính thức:

Đợt phát hành đầu tiên bắt đầu từ ngày 3/11/2017

Thiết bị: Redmi Note 4 dùng chip Qualcomm, Mi Max 2

Đợt phát hành thứ 2 bắt đầu từ giữa tháng 11/2017

Thiết bị: Mi MIX 2, Redmi Note 5A, Redmi Note 5A Prime, Redmi 4X, Mi 5, Mi Max

Đợt phát hành cuối vào đầu tháng 12/2017

Thiết bị: những dòng máy còn lại

Các bản cập nhật sẽ được phát hành theo từng đợt đến người dùng. Mong rằng bạn kiên nhẫn chờ đón bản cập nhật dành cho thiết bị của mình.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2316346/xiaomi-cong-bo-3-giai-doan-cap-nhat-miui-9-global-ban-chinh-thuc