Volvo mang showroom di động tới Lào Cai và Vinh

Với mục đích mang tới khách hàng trên toàn quốc những trải nghiệm đầy đủ hơn về thương hiệu xe hơi hạng sang Volvo. Thương hiệu ô tô Thủy Điển sẽ mang showroom trưng bày xe Volvo Moblie Showroom với chủ đề “Volvo Comes To You” đến với TP.Lào Cai (16-18/8) và TP.Vinh (23-25/8).
Showroom di động của Volvo tại Lào Cai
Showroom di động của Volvo tại Lào Cai

Sau hai sự kiện được diễn ra tại Đà Nẵng và Hạ Long trong năm 2018 và TP.HCM (Tháp Tài chính Bitexco) và Hà Nội (Nhà Hát Lớn) trong năm 2019, với hơn 40.000 lượt khách tham quan cùng hơn hàng trăm lượt trải nghiệm xe. Volvo Car Vietnam hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới khách hàng tại Lào Cai và Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung những trải nghiệm độc đáo, đặc trưng từ vùng đất Thụy Điển.

Sự kiện Volvo Mobile Showroom sẽ lần lượt diễn ra tại 2 địa điểm:

  • Thành Phố Lào Cai (Tỉnh Lào Cai): từ 16/08 – 18/06/2018 (9h00 – 21h00) tại Công viên thành phố Lào Cai (Cũ).
  • Thành Phố Vinh (Tỉnh Nghệ An): từ 23/08 – 25/08/2018 (9h00 – 21h00) tại Cà Phê Star Movie – 39 Quang Trung, TP.Vinh.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experience, Volvo Mobile Showroom được xem là một showroom thu nhỏ mang theo nét kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ showroom được bao phủ bởi kính bên ngoài kết hợp cùng các vật liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian kiến trúc đặc trưng của Volvo, để khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê theo phong cách FIKA.

Volvo mang showroom di động tới Lào Cai và Vinh ảnh 1
Một mẫu xe của Volvo

Mỗi khách hàng khi bước chân đến đây có thể trải nghiệm được đầy đủ chiều sâu văn hóa tinh tế và sâu sắc của vùng Scandinavian, cũng như trải nghiệm đươc sự tinh tế, sang trọng trên mỗi chiếc xe Volvo.

Volvo Mobile Showroom sẽ trưng bày các dòng xe đã đạt được nhiều giải thưởng trên thế giới:

  • XC90 –Dòng xe đã đạt được hơn 240 giải thưởng trên toàn cầu tính tới năm 2019.
  • XC60 – Dòng xe đã đạt giải thưởng World Car Of The Year 2018.
  • XC40 – Dòng xe đã đạt giải European Car Of The Year 2018.
  • V90 Cross Country – Dòng xe rất đặc trưng của Thụy Điển với khả năng di chuyển đa địa hình.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Volvo Mobie Showroom, Volvo Car Vietnam sẽ tổ chức chương trình Volvo Mobile Services nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe Volvo trong khu vực được kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn Volvo Cars.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy

http://www.otoxemay.vn/tin-moi/volvo-mang-showroom-di-dong-toi-lao-cai-va-vinh