Vingroup đầu tư 700 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao tại Huế

Dự án tổ hợp TTTM Hùng Vương và khách sạn 5 sao Vinpearl Huế có tổng mức đầu tư 700 tỷ, vừa được Vingroup động thổ xây dựng 22/3.

Vingroup đang phát triển nhiều dự án tổ hợp TTTM, khách sạn ở nhiều tỉnh thành

Vingroup đang phát triển nhiều dự án tổ hợp TTTM, khách sạn ở nhiều tỉnh thành

Dự án có vị trí nằm tại ngã 6 đường Hùng Vương với các mặt tiền tiếp giáp các tuyến phố lớn của thành phố như đường Hà Nội, Đống Đa, Hùng Vương. Diện tích xây dựng 4.500m2. Công trình được bố trí bãi xe ngầm, TTTM từ tầng 1 tới tầng 4 với tổng diện tích xây dựng hơn 13.000 m2.

Từ tầng 5 đến tầng 15 được bố trí là khu khách sạn 5 sao gồm 240 phòng nghỉ tiện nghi như Gym, Spa, bể bơi hiện đại… Khách sạn cũng có phòng Hội nghị quốc tế rộng tới 600 m2 với các trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất Thừa Thiên Huế. Tầng 16 được bố trí khu giải trí Skybar

Dự án Tổ hợp TTTM Vincom Hùng Vương và Khách sạn 5 sao Vinpearl Huế có tổng số vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3/2016.

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.