Vietjet ký kết hợp tác với VNPT

Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 21/5 đã ký kết hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực: vận chuyển hàng không, dịch vụ viễn thông, triển khai dịch vụ giải trí đa phương tiện trên máy bay…
Lễ ký kết.
Lễ ký kết.

Cụ thể, Vietjet sẽ mở rộng và phát triển kênh bán vé máy bay trên hệ thống của VNPT, hợp tác sử dụng tin nhắn SMS Brandname và các dịch vụ khác. VNPT sẽ phát triển các sản phẩm viễn thông trên các máy bay Vietjet, được ưu tiên sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng không ưu đãi, quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế… Đồng thời, hai đơn vị cũng xây dựng các chương trình khuyến mại mang thương hiệu VNPT – Vietjet dành cho khách hàng.

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Vietjet luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ hàng không chất lượng và thuận tiện nhất cho hành khách. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ cảm nhận được sự, tiện lợi từ lúc mua vé qua các kênh bán rộng khắp, đến các dịch vụ tiện ích, thân thiện và các chương trình khuyến mãi mỗi ngày.

Theo Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long, sau lễ ký kết, hành khách có thể mua vé máy bay Vietjet tại hệ thống VNPT hay các điểm giao dịch, điểm bán hàng, 1080, Call Center của VNPT. Ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và VNPT, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.