Vì sao "Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger nói sẽ bỏ phiếu cho ứng viên tổng thống Elizabeth Warren?

VietTimes -- Diễn viên phim hành động nổi tiếng và từng là Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger vừa tiết lộ rằng ông "có thể" sẽ bỏ phiếu cho thượng nghị sĩ Elizabeth Warren trong kỳ bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.
Ngôi sao hành động, cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger trong chương trình "The Howard Stern Show" (Ảnh: Getty)
Ngôi sao hành động, cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger trong chương trình "The Howard Stern Show" (Ảnh: Getty)

"Tôi sẽ xem chương trình mà bà ấy đưa ra thế nào, tầm nhìn của bà ấy về tương lai của nước Mỹ bởi tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là chúng ta phải giữ vững vị thế số 1 của nước Mỹ" - Schwarzenegger nói trong chương trình "The Howard Stern Show", theo The Hill.

Khi được hỏi liệu ông có ủng hộ chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump vào năm 2020 hay không, Schwarzenegger cười lớn và nói: "Tôi nghi ngờ điều đó".

"Tôi sẽ theo dõi sát sao diễn biến bên phía đảng Dân chủ bởi tôi thấy đang có nhiều điều khá lạ lùng đang diễn ra ở đó" - diễn viên gốc Áo nói thêm.

Được biết, Schwarzenegger - nổi tiếng với vai diễn người máy "kẻ hủy diệt" trong seri phim cùng tên, nay 72 tuổi - vốn có bất đồng với Tổng thống Trump. Schwarzenegger cũng là người đã thay thế ông Trump làm người dẫn chương trình "Học làm ngôi sao" (The Celebrity Apprentice) vào năm 2015. Thế nhưng tháng trước, Schwarzenegger kể rằng ông Trump từng nói muốn trở thành ông và "rất yêu quý" diễn viên gốc Áo này.

"Tôi không nghĩ rằng ông ta sợ tôi" - Schwarzenegger nói trong một cuộc phỏng vấn - "Nhưng tôi nhớ có lần khi chúng tôi cùng tới xem một trận đấu vật, ông ấy tỏ ra ngưỡng mộ những người có thân hình rắn chắc, cái cách mà họ nhảy vào sàn đấu và thực hiện những pha đánh đấm đã mắt hoặc kiểu như vậy - ông ấy rất ngưỡng mộ điều đó".

Tổng thống Trump trước đây từng chỉ trích Schwarzenegger vì vai trò trong show diễn thực tế "Học làm ngôi sao".

"Arnold Schwarzenegger không tự nguyện rời khỏi chương trình đó, ông ta đã bị sa thải vì tỷ lệ ủng hộ tệ hại, chứ không phải do tôi. Một kết cục buồn cho một show diễn vĩ đại" - ông Trump từng viết trên Twitter năm 2017. Cùng trong năm đó, Schwarzenegger nói rằng ông muốn "đập vỡ mặt" ông Trump.

Theo Fox News