close Đăng nhập

TP HCM: Hàng loạt cơ sở kinh doanh thuốc đóng cửa

VietTimes – Sở Y tế TP HCM vừa thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với 72 cơ sở kinh doanh do ngưng hoạt động, thay đổi địa điểm và người phụ trách.

Quyết định của Sở Y tế TP HCM thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với 72 cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn
Quyết định của Sở Y tế TP HCM thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với 72 cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn

Trong số 72 cơ sở bị Sở Y tế TP HCM thu hồi giấy phép hoạt động, có 68 cơ sở ngưng hoạt động, 3 cơ sở thay đổi người đại diện và 1 cơ sở thay đổi địa điểm.

vt_ thu hoi 10.png
Danh sách 72 cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn TP HCM bị thu hồi giấy phép
vt_ thu hoi 11.png
vt_ thu hoi 12.png
vt_ thu hoi 13.png
vt_ thu hoi 14.png
vt_ thu hoi 15.png
vt_ thu hoi 16.png
vt_ thu hoi 17.png
vt_ thu hoi 18.png
vt_ thu hoi 19.png

Y tế

Thành lập Trường Đại học Tâm Anh chuẩn quốc tế

Thành lập Trường Đại học Tâm Anh chuẩn quốc tế

Với mô hình đào tạo gắn chặt giữa giảng dạy - thực hành - nghiên cứu và hợp tác quốc tế tầm cao, Trường Đại học Tâm Anh được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tạo ra đội ngũ nhân lực toàn diện, chuyên sâu, có khả năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Não mô cầu tấn công trở lại

Não mô cầu tấn công trở lại

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vừa ghi nhận một ca tử vong do não mô cầu. Trong khi đó, cả nước đã có 95 ca mắc từ đầu năm, tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ, khiến cơ quan y tế cảnh báo nguy cơ lây lan trong mùa đông - xuân.

Trường Đại học Y Hà Nội có thêm 38 GS, PGS

Trường Đại học Y Hà Nội có thêm 38 GS, PGS

Chiều 24/12, Trường Đại học Y Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS cho 38 nhà giáo được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn trong đợt xét năm 2025.

Bản lĩnh báo chí vì sức khỏe cộng đồng

Bản lĩnh báo chí vì sức khỏe cộng đồng


Kiên định đồng hành cùng Bộ Y tế trong những chính sách khó khăn, VietTimes đã chứng minh vai trò của báo chí không chỉ là đưa tin, mà còn là bảo vệ sự thật và lợi ích của người dân.