Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!
ảnh minh họa
ảnh minh họa

1.  VUE: video editor & camcorder

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 1

Bạn muốn có thêm nhiều lượt like trên Instagram và Facebook? Nếu bạn đã có đủ bộ chỉnh sửa ảnh và bộ lọc của Instagram, có thể đã đến lúc bạn nên thử một cái gì đó mới hơn. VUE là một ứng dụng chỉnh sửa video cho phép bạn cắt video, thêm nhạc nền và tạo các bản dựng phim. Thêm vào đó, ứng dụng trang bị rất nhiều sticker vui vẻ, hàng chục bộ lọc tuyệt vời và các hiệu ứng đa dạng mà bạn có thể thêm vào video của mình. Ứng dụng còn hoạt động đặc biệt tốt với các video theo phong cách selfie nhờ hiệu ứng Cosmetic. Ứng dụng khá trực quan, dễ sử dụng, và hoàn toàn miễn phí.

2.  Smiling Mind

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 2

Smiling Mind là một ứng dụng mang lại một chút bình yên trong tâm trí của bạn bằng cách sử dụng thiền định. Ứng dụng được tạo ra bởi các nhà giáo dục và nhà tâm lý học ở Úc. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có các mức thiền định khác nhau phù hợp với mọi độ tuổi. Ai muốn giảm căng thẳng? Hãy để thế giới thiền định giúp bạn tĩnh tâm lại và theo dõi tiến bộ từng ngày quan ứng dụng.

3.  Google Art and Culture

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 3

Google Arts & Culture cho phép bạn xem những bức ảnh nghệ thuật chất lượng cao từ các viện bảo tàng lớn nhất thế giới. Bạn có thể dùng extension Google Art Project dành cho Chrome để xem mỗi bức ảnh khác nhau khi mở tab mới. Người dùng chụp ảnh selfie và thuật toán của Google sẽ xác định tác phẩm nghệ thuật nào giống họ nhiều nhất, cung cấp sự so sánh song song và tỷ lệ phần trăm nhận thức giống nhau. Hãy thử chụp và chia sẻ kết quả với bạn bè của bạn nhé!

4.  Jellynauts

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 4

Đây là một game mới nhất từ Yodo1 Games. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng các loại vũ khí như rìu, kiếm, trục lăn thậm chí cả chảo rán. Mở khóa các vật phẩm để biến hình Jellynaut của bạn trở thành chiến binh dũng mãnh hoặc hài hước trên đấu trường chiến đấu. Có hàng trăm chế độ tùy chỉnh Jellynaut để bạn lựa chọn, xác định phong cách riêng.

Hợp tác với bạn bè của bạn để đánh bại người chơi từ khắp nơi trên thế giới sử dụng chiến lược và kỹ năng trong chế độ 5v5.

5.  Rusty Lake Paradise

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 5

Người chơi sẽ hóa thân thành Jakob - con trai của gia đình Eilander, trở về từ hòn đảo thiên đường sau khi mẹ anh qua đời. Kể từ cái chết bí ẩn của mẹ anh, hòn đảo thiên đường đó dường như bị nguyền rủa bởi mười bệnh dịch. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này là tìm những ký ức ẩn của người mẹ và tham gia vào các nghi lễ gia đình kỳ lạ nhằm ngăn chặn các bệnh dịch.