Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 5 ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Geometry Dash SubZero

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 1

Geometry Dash đã trở lại với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới! Nhiệm vụ người chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị: nhảy để vượt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra trên con đường thách thức yêu cầu sự tỉnh táo và tập trung của người chơi. Âm nhạc sôi động cùng đồ họa đẹp mắt sẽ khiến cuộc phiêu lưu của bạn thêm nhiều màu sắc phong phú và lý thú hơn.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Upthere Home

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 2

Upthere Home là một ứng dụng lưu trữ đám mây mới của Western Digital. Nó hoạt động tương tự như hầu hết các nền tảng lưu trữ đám mây khác. Bạn có thể tải lên các tệp, file ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì. Chúng có thể truy cập từ đám mây. Dịch vụ này cung cấp chức năng tìm kiếm phong phú, chia sẻ truyền thông xã hội, tự động tải lên từ thiết bị của bạn (cho ảnh và video). Mỗi tháng chỉ với 1,99 USD bạn sẽ có 100 GB dung lượng lưu trữ.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Vignettes

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 3

Vignettes là một game giải đố độc đáo đến từ Noodlecake Studios. Người chơi chỉ cần quay tròn vật thể cho đến khi chúng tạo ra một vật thể mới. Có một số kịch bản để khám phá với đồ họa đơn giản, thân thiện và đầy màu sắc như: giải cứu một chú mèo đi lạc, chụp ảnh selfie trên đỉnh núi, du lịch ngược thời gian, tiến hành các nghiên cứu sinh học, tái xuất hiện cuộc hạ cánh trên mặt trăng… Một cách tiếp cận đầy thú vị và sắc màu để thưởng thức và tương tác với thế giới bí ẩn.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  UC Browser Mini for Android Go

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 4

Đây là một phiên bản nhỏ hơn, nhẹ hơn của Trình duyệt UC phổ biến dành riêng cho các thiết bị Android Go. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể cài đặt ứng dụng chứ không chỉ là thiết bị Android Go. Nó có một vài tính năng, bao gồm trình duyệt thông thường, trình đơn tin tức, tìm kiếm nhanh, duyệt web ẩn danh, chế độ ban đêm, điều khiển cử chỉ và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, ứng dụng được tải xuống hoàn toàn miễn phí khi không có mua hàng trong ứng dụng. Tuy vậy, ứng dụng cũng chứa một số quảng cáo.

Tải ứng dụng tại đây

5.  HQ Trivia

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 5

HQ Trivia là game trắc nghiệm kiến thức đa lĩnh vực thú vị mà người chơi sẽ nhận được tiền mặt nếu trả lời đúng hết câu hỏi. Game tổ chức trực tiếp hai lần vào lúc 3 giờ sáng, 9 giờ sáng hàng ngày. Game bao gồm 12 câu hỏi đố vui đa lựa chọn, từ dễ tới cực khó. Bạn có khoảng 10 giây để trả lời từng câu hỏi, bắt đầu từ khi người dẫn chương trình bắt đầu đọc nó. Nhà phát triển HQ Trivia gợi ý rằng tất cả các câu hỏi đều có thể tìm thấy trên Google. Thế nhưng, chỉ trong 10 giây, để tìm câu trả lời trên Google không hề dễ dàng.

Tải ứng dụng tại đây.