Top 10 ứng dụng dành iPhone hữu ích đến bất ngờ

Hiện có hàng triệu ứng dụng iPhone trên gian ứng dụng của Apple. Vậy làm cách nào để bạn biết ứng dụng nào hữu ích? Theo đánh giá của số đông người dùng, 10 ứng dụng dưới đây thật sư rất hữu ích mà người dùng iPhone không thể không tải về sử dụng.

PhotoScan của Google: Được đánh giá thang điểm 4,5 trên tổng số 5 điểm, PhotoScan là một ứng dụng quét ảnh mới của Google cho phép người dùng quét và lưu ảnh in yêu thích của mình bằng máy ảnh trên điện thoại. Ứng dụng miễn phí này còn giúp loại bỏ các vệt sáng, bóng mờ khi chụp lại ảnh cũ bằng smartphone, đặc biệt là camera trên iPhone. Nếu muốn scan ảnh cũ để lưu giữ hoặc đăng những bức ảnh hồi nhỏ của mình lên mạng xã hội, hãy sử dụng PhotoScan để giúp ảnh sắc nét như được scan vậy.

PushBullet: là ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa các smartphone và máy tính bảng vô cùng tiện lợi. Trong bản cập nhật mới nhất, Pushbullet cũng đã được bổ sung rất nhiều tính năng thú vị đặc biệt như khả năng gửi tin nhắn hình ảnh từ máy tính. Đây cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng kiểm tra mạng Fing: Đây được xem là công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn biết những gì đang kết nối với hệ thống mạng của mình. Bạn thể có thể xác định một địa chỉ IP trên hệ thống mạng LAN của mình hay tìm hiểu xem có thiết bị khả nghi nào đang kết nói mà không nằm trong sự cho phép của bạn. Chỉ cần kích vào ứng dụng, bạn sẽ có đầy đủ thông tin từ : tên thiết bị, địa chỉ IP và địa chỉ Mac bên dưới. Hãy sử dụng những thông tin này để tìm và ngăn chặn thiết bị trái phép đó.

Smart Tools Pro: là bao gồm 6 bộ ứng dụng chuyên nghiệp với tổng cộng 16 công cụ đo đạc khác nhau, giúp bạn thực hiện các thao tác đo đạc và tính toán một cách chính xác nhất. Smart Tools bao gồm một bộ thước đo (chiều dài, góc, độ dốc), một bộ công cụ để đo chiều cao, bề rộng, khoảng cách,… 1 chiếc la bàn và một chiếc máy dò kim loại đo cường độ âm thanh, 1 chiếc máy đo độ rung và 1 bộ đổi đơn vị. Với bộ công cụ này trong tay, bạn sẽ trở thành một kỹ sư xây dựng, hoặc là một nhà địa chất thực thụ.

Overcast: là một trong những hình thức cập nhật tin tức và học hỏi tiện lợi do bạn có thể nghe và biết thông tin trong lúc làm những việc khác mà không lo bị gián đoạn. Overcast được thiết kế tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm người dùng, do đó nếu bạn là một người thích nghe Podcast thì Overcast là một ứng dụng không nên bỏ qua.

JustWatch: là cách dễ nhất để duyệt qua các bộ phim hoặc truyền hình yêu thích của bạn để xem nếu họ có sẵn tại bất kỳ nhà cung cấp trực tuyến.

Files của Apple: Files from Apple: Đây là ứng dụng quản lý tập tin do chính Apple xây dựng kể từ iOS 11, cho phép người dùng duyệt và quản lý nội dung đa phương tiện, tại liệu… cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Nếu bạn lưu tập tin trên máy tính để bàn, bạn vẫn có thể xem nó trên điện thoại của mình.

AnyList: đây là ứng dụng quản lý danh sách tốt nhất trên bất cứ nền tảng nào. Không chỉ quản lý danh sách, AnyList còn nắm bắt và lưu trữ cả các công thức nấu ăn. Ứng dụng này còn có khả năng hiển thị những thông tin nổi bật trong một danh sách rất dài.

Wikipedia: được phát triển trên nhiều nền tảng ứng dụng khác nhau, ứng dụng này thực sự hữu ích cho người dùng với khối lượng thông tin kiến thức khổng lồ mà tổ chức Wikimedia Foundation đã dày công xây dựng để cung cấp tới mọi người. Nếu cần tra cứu hoặc tìm hiểu 1 thông tin bất kỳ, bạn hãy vào Wikipedia – Bách khoa toàn thư của nhân loại.

Remote Mouse Pro: có tính năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý máy tính từ xa, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác chỉnh chuột, điều khiển chuột trên máy tính khách một cách dễ dàng và đơn giản thông qua kết nối Internet. Đặc biệt, Remote Mouse sẽ biến hóa chiếc điện thoại thông minh, các thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó chỉ với Remote Mouse bạn sẽ dễ dàng kiểm soát máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà.

Theo XHTT
http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201808/top-10-ung-dung-danh-iphone-huu-ich-den-bat-ngo-611772/