Tổng thống Putin buông cần câu cá giữa thiên nhiên hoang dã vùng Siberia

VietTimes – Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dành ra vài ngày nghỉ dưỡng, câu cá và đi bộ ở Siberia, sau khoảng thời gian tự cách ly để phòng ngừa COVID-19.

Tổng thống Putin đi câu cá ở Siberia sau khoảng thời gian tự cách ly (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Putin đi câu cá ở Siberia sau khoảng thời gian tự cách ly (Ảnh: Reuters)

Vào hồi trung tuần tháng 9, Tổng thống Putin nói rằng ông sẽ phải trải qua “vài ngày” tự cách ly, sau khi có hàng chục quan chức cấp dưới của ông nhiễm COVID-19. Ông đã phải hủy chuyến đi tới Tajikistan tham dự một hội nghị thượng đỉnh về an ninh.

Tổng thống Putin vốn nổi tiếng với hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, cường tráng trong con mắt cộng đồng quốc tế, khi thường xuyên đăng tải ảnh ông đi du lịch nơi hoang dã, cưỡi ngựa, đi săn, câu cá, bơi lội, lặn sâu và thậm chí là lái máy bay chiến đấu.

Và lần này, Điện Kremlin đã đăng tải khoảng 20 bức ảnh ông Putin đang đứng giữa một dòng sông để câu cá, đi bộ giữa những cánh đồng cỏ và nói chuyện với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người thường xuyên đồng hành với ông trong những chuyến đi như vậy.

Ông Putin, 68 tuổi, đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19 Sputnik V do Nga sản xuất. Điện Kremlin nói rằng ông cảm thấy rất khỏe mạnh.

Tổng thống Putin buông cần câu cá giữa thiên nhiên hoang dã vùng Siberia ảnh 1
Tổng thống Putin buông cần câu cá giữa thiên nhiên hoang dã vùng Siberia ảnh 2
Tổng thống Putin buông cần câu cá giữa thiên nhiên hoang dã vùng Siberia ảnh 3