Tim Cook: chỉ cần nhịn uống cafe mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X

VietTimes -- Tim Cook nói rằng nếu Apple iPhone X quá đắt so với ngân sách của bạn, bạn có thể từ bỏ thói quen nghiện café mỗi ngày và bỏ qua việc ghé vào Starbucks. Như vậy, bạn sẽ có đủ tiền để mua chiếc iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất.

Tim Cook nói rằng nhịn uống cafe Starbucks mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X. (Ảnh: Phonearena)

Tim Cook nói rằng nhịn uống cafe Starbucks mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X. (Ảnh: Phonearena)

Một số người dùng có thể lắc đầu từ chối mua iPhone X vì mức giá cả nghìn đô của chiếc điện thoại này. Cụ thể là 999 USD cho bản iPhone X 64GB và 1.149 USD cho bản 256GB. Đó là mức giá gốc Apple đưa ra, tất nhiên khi về đến thị trường Việt Nam, mức giá của iPhone X đã khác đi rất nhiều.

Tuy nhiên, theo trang Phone Arena, CEO Apple, Tim Cook, đã có cách để bạn dễ dàng mua iPhone X. Cook nói iPhone X có thể chỉ có giá 33 USD/tháng khi mua với gói mua trả góp. Và CEO Apple thêm rằng mức giá này còn rẻ hơn một cốc café ở “một trong những nơi bán café nổi tiếng”.

Như vậy, Tim Cook nói rằng nếu Apple iPhone X quá đắt so với ngân sách của bạn, bạn có thể từ bỏ thói quen nghiện café mỗi ngày và bỏ qua việc ghé vào Starbucks. Như vậy, Cook khẳng định bạn sẽ có đủ tiền để mua chiếc iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất.

Hôm iPhone X được bán ra lần đầu tiên, Cook đã ghé thăm một cửa hàng Apple Store ở Palo Alto. Ghé thăm cửa hàng Apple Store vào ngày ra mắt mẫu iPhone mới nhất là một truyền thống mà lãnh đạo Apple đã thực hiện kể từ khi trở thành CEO của Apple vào năm 2011.

Ngày 24/11 tới, iPhone X sẽ được bán chính thức đợt hai, có 13 quốc gia được bán iPhone X chính thức trong dịp này, cụ thể là Albania, Bosnia, Campuchia, Kosovo, Ma Cao, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Không có tên Việt Nam trong danh sách các nước sẽ bán iPhone X đợt hai.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.