Tim Cook: chỉ cần nhịn uống cafe mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X

VietTimes -- Tim Cook nói rằng nếu Apple iPhone X quá đắt so với ngân sách của bạn, bạn có thể từ bỏ thói quen nghiện café mỗi ngày và bỏ qua việc ghé vào Starbucks. Như vậy, bạn sẽ có đủ tiền để mua chiếc iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất.
Tim Cook nói rằng nhịn uống cafe Starbucks mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X. (Ảnh: Phonearena)
Tim Cook nói rằng nhịn uống cafe Starbucks mỗi ngày, sẽ đủ tiền mua iPhone X. (Ảnh: Phonearena)

Một số người dùng có thể lắc đầu từ chối mua iPhone X vì mức giá cả nghìn đô của chiếc điện thoại này. Cụ thể là 999 USD cho bản iPhone X 64GB và 1.149 USD cho bản 256GB. Đó là mức giá gốc Apple đưa ra, tất nhiên khi về đến thị trường Việt Nam, mức giá của iPhone X đã khác đi rất nhiều.

Tuy nhiên, theo trang Phone Arena, CEO Apple, Tim Cook, đã có cách để bạn dễ dàng mua iPhone X. Cook nói iPhone X có thể chỉ có giá 33 USD/tháng khi mua với gói mua trả góp. Và CEO Apple thêm rằng mức giá này còn rẻ hơn một cốc café ở “một trong những nơi bán café nổi tiếng”.

Như vậy, Tim Cook nói rằng nếu Apple iPhone X quá đắt so với ngân sách của bạn, bạn có thể từ bỏ thói quen nghiện café mỗi ngày và bỏ qua việc ghé vào Starbucks. Như vậy, Cook khẳng định bạn sẽ có đủ tiền để mua chiếc iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất.

Hôm iPhone X được bán ra lần đầu tiên, Cook đã ghé thăm một cửa hàng Apple Store ở Palo Alto. Ghé thăm cửa hàng Apple Store vào ngày ra mắt mẫu iPhone mới nhất là một truyền thống mà lãnh đạo Apple đã thực hiện kể từ khi trở thành CEO của Apple vào năm 2011.

Ngày 24/11 tới, iPhone X sẽ được bán chính thức đợt hai, có 13 quốc gia được bán iPhone X chính thức trong dịp này, cụ thể là Albania, Bosnia, Campuchia, Kosovo, Ma Cao, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Không có tên Việt Nam trong danh sách các nước sẽ bán iPhone X đợt hai.