Tiếp tục rò rỉ cấu hình iPhone 7 và 7 Plus

Nếu iPhone 7 chỉ dừng lại ở mức 128GB bộ nhớ lưu trữ tích hợp thì iPhone 7 Plus được kỳ vọng có thêm bản 256GB kèm RAM 3GB, trang bị cụm camera kép 12MP.
Tiếp tục rò rỉ cấu hình iPhone 7 và 7 Plus
Tiếp tục rò rỉ cấu hình iPhone 7 và 7 Plus

Theo PhoneArena, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) vừa xuất hiện hàng loạt thông tin đồn thổi mới liên quan đến cấu hình chi tiết của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà Apple sắp ra mắt. 

Cụ thể, mẫu iPhone 7 Plus được khẳng định rằng sẽ trang bị màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và có 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB, 128GB và 256GB. Trong khi đó, phiên bản với màn hình cỡ nhỏ hơn iPhone 7 chỉ trang bị RAM 2GB như dòng iPhone 6S và 6S Plus, và các mức dung lượng lưu trữ tích hợp cũng ở hàng "chiếu dưới" như 16GB, 64GB và 128GB.

Theo nhiều đồn thổi trước đây, về cơ bản thì iPhone 7 vẫn sở hữu camera ở mặt sau với sức mạnh 12 megapixel, tuy nhiên hiện có thêm luồng thông tin cho rằng Apple sẽ tạo ra một cuộc cách mới cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus với camera chính độ phân giải 21 megapixel.

Tiếp tục rò rỉ cấu hình iPhone 7 và 7 Plus ảnh 1

Mẫu tai nghe sử dụng đầu cắm Lightning được tin là dành cho dòng iPhone 7 và 7 Plus.

Thậm chí, iPhone 7 Plus còn được kỳ vọng sở hữu cụm camera kép 12MP ở mặt sau, tích hợp tính năng chống rung và ổn định hình ảnh quang học.

Cuối cùng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus được cho rằng sẽ trang bị thỏi pin lớn hơn, kèm theo đó là sự biến mất của cổng tai nghe 3,5mm truyền thống. Thay vào đó, Apple tận dụng chính cổng Lightning để phục vụ nhu cầu nghe nhạc của người dùng.

Trên vài trang mạng, hiện xuất hiện hình ảnh một chiếc tai nghe sử dụng đầu cắm Lightning.

Trang PhoneArena cũng dự đoán, rất có thể, mẫu iPhone 7 và 7 Plus phiên bản thương mại hóa còn được trang bị cả cổng USB Type-C.

Theo PC World VN