Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết quân và dân Đà Nẵng

VietTimes -- Sáng 16/2 (tức Mùng Một Tết Mậu Tuất), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn.
áng 16/2 (tức Mùng Một Tết Mậu Tuất), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn.
áng 16/2 (tức Mùng Một Tết Mậu Tuất), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn.
Điểm đến đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong sáng Mồng một Tết Mậu Tuất là Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Đà Nẵng. 
Tại đây, sau khi nghe Đại tá Tôn Quốc Khánh, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng báo cáo nhiệm vụ xây dựng lực lượng, góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo quốc gia của đơn vị. Nhất là công tác hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển. Đẩy đuổi tàu thuyền nước ngoài xâm phạm lãnh hải quốc gia. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh vai trò quan trọng, vị trí chiến lược của Đà Nẵng nên lực lượng Bộ đội Biên phòng nói riêng, các lực lượng vũ trang tại TP Đà Nẵng nói chung tiếp tục phát huy kinh nghiệm, ý chí chiến đấu, đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn.
Tại Quận ủy Hải Châu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc lại chủ trương cải cách hành chính, trật tự đô thị của quận và đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo quận Hải Châu trong việc phát triển trở thành quận kiểu mẫu của Đà Nẵng cũng như phấn đấu trở thành quận thông minh. “Quận Hải Châu cần xây dựng nền hành chính trong sạch, hiện đại. Xây dựng quận điển hình, kiểu mẫu. Bộ mặt Hải Châu thay đổi thì TP sẽ phát triển rất nhanh. Singapore làm được thì tại sao chúng ta không làm được như họ”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.
Sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo, cán bộ phường Thuận Phước (quận Hải Châu). Tại đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và người dân lời chúc năm mới thành công và quyết thắng.