Thông tin về hai mẫu máy tính bảng sắp ra mắt của Samsung

VietTimes – Mặc dù thị trường máy tính bảng phát triển chậm chạp và không đem lại nhiều lợi nhuận, nhưng Samsung quyết không từ bỏ. Hãng này sắp ra mắt ít nhất là 2 mẫu máy tính bảng mới vào quý 1/2019.
Samsung chưa từ bỏ thị trường máy tính bảng (ảnh minh họa: Phone Arena)
Samsung chưa từ bỏ thị trường máy tính bảng (ảnh minh họa: Phone Arena)

Chúng tôi chưa biết tên gọi chính thức của các mẫu máy tính bảng mới của Samsung, nhưng ít nhất một mẫu có mã là SM-T515 đã xuất hiện trực tuyến qua ứng dụng đo hiệu năng Geekbench. Chiếc máy tính bảng này chỉ có RAM 2GB nên có lẽ nó thuộc dòng giá rẻ.

Thông tin về hai mẫu máy tính bảng sắp ra mắt của Samsung ảnh 1

Thông số của mẫu SM-T515 trên Geekbench

Tin vui là Samsung đã từ bỏ Android Oreo để cung cấp Android 9 Pie mới nhất cho các thiết bị của mình, bao gồm cả dòng máy tính bảng giá rẻ này. Điểm cốt lõi của máy tính bảng SM-T515 nằm trong chipset Exynos 7885 của Samsung. Đây là một bộ vi xử lý đủ tốt cho các dòng máy cấp thấp, tương tự như bộ vi xử lý trong điện thoại Galaxy A8 (2018).

Thông số trên Geekbench cũng chưa tiết lộ kích thước của máy tính bảng, nhưng theo những dòng máy mà Samsung đã tung ra từ trước đến nay thì nhiều khả năng là 7 inch hoặc 10,5 inch. Bây giờ, điều quan tâm của chúng ta là Samsung sẽ giới thiệu các mẫu máy tính bảng mới tại triển lãm Mobile World Congress tổ chức vào tháng 2 tại Barcelona, hay sau sự kiện ra mắt Galaxy S10.