Bộ sạc kép không dây của Samsung vô tình bị tiết lộ

VietTimes – Samsung Unpacked luôn là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tới đây. Những sản phẩm mới nhất của Samsung, đặc biệt là chiếc Galaxy Note 9 sẽ được mang ra giới thiệu. Ngoài ra, Samsung có thể giới thiệu một thiết bị sạc kép không dây mà hình ảnh của nó vừa vô tình được Amazon tiết lộ!
Sạc không dây mới của Samsung (ảnh: Gizmodo)
Sạc không dây mới của Samsung (ảnh: Gizmodo)

Trước đây đã có những nguồn tin về việc Samsung phát triển một bộ sạc không dây có thể sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị. Dường như bộ sạc Samsung này vừa vô tình bị Amazon tiết lộ trong một sự kiện báo chí.

Bộ sạc không dây sẽ được công bố vào tuần tới, nhưng vì một lý do nào đó Amazon đã quyết định hé lộ sản phẩm trước khi nó được ra mắt chính thức. Phóng viên của trang công nghệ Gizmodo, anh Sam Rutherford đã chụp một số hình ảnh bộ sạc không dây có dòng chữ “Samsung Qi Pad (2018)”.

Sạc không dây hỗn hợp của Samsung (ảnh: Gizmodo)
 Sạc không dây hỗn hợp của Samsung (ảnh: Gizmodo)

Hình ảnh bộ sạc không dây khá rõ ràng để chúng ta nhận biết rằng nó có thể dùng để sạc song song điện thoại và một thiết bị khác như đồng hồ thông minh. Bộ sạc có một cổng kết nối USB-C với nguồn điện. Tháng trước, một bộ sạc không dây khác bị rò rỉ cho thấy nó có thể sạc hai điện thoại thông minh cùng lúc.