Thế giới Di động sẽ tăng gấp đôi số siêu thị điện máy

Công ty cổ phần đầu tư Thế giới Di động, chủ sở hữu hệ thống bán lẻ dienmay.com nay đổi tên thành Hệ thống bán lẻ Điện máy Xanh, cho biết sẽ tăng gấp đôi số lượng siêu thị từ nay cho đến tháng 9-2015.

Khách hàng đang chọn mua sản phẩm tại siêu thị Điện máy Xanh Quang Trung, Gò Vấp - Ảnh: Chí Thịnh

Khách hàng đang chọn mua sản phẩm tại siêu thị Điện máy Xanh Quang Trung, Gò Vấp - Ảnh: Chí Thịnh

Thế giới Di động ngày 21-5, công bố tên gọi mới cho hệ thống bán lẻ Dienmay.com của mình và cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động của hệ thống bán lẻ Điện máy Xanh, hướng tới các thị trường mới ở khu vực miền Trung và miền Bắc ngay trong năm nay.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc công ty Thế giới Di động, cho biết hiện tại, hệ thống bán lẻ Điện máy Xanh đang có 24 siêu thị từ khu vực miền Nam cho đến miền Trung và cho đến tháng 9-2015 sẽ tăng lên con số 48.

Ngay trong tháng 6, hệ thống Điện máy Xanh sẽ khai trương liên tiếp năm siêu thị mới tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng… 

Ông Doanh cũng giải thích lý do tại sao đổi tên. " Khi đổi sang tên Điện máy Xanh sẽ giúp cho việc nhận diện thương hiệu tốt hơn, dễ nhớ, thân thiện với người tiêu dùng, dễ đọc hơn. Còn chữ “Xanh” trong tên mới Điện máy Xanh chủ yếu chỉ do màu xanh là màu chủ đạo của hệ thống kinh doanh điện máy của công ty", ông Doanh nói.

Theo TBKTSG

Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.