Tasco thay đổi Tổng Giám đốc

VietTimes -- Ông Nguyễn Văn Dưỡng, sinh năm 1982, vừa được HĐQT CTCP Tasco bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc  - Người đại diện trước pháp luật, thay thế cho ông Hoàng Hà Phương- người vừa bị miễn nhiệm trước đó.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

CTCP Tasco vừa thông báo quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Hoàng Hà Phương, sinh năm 1979. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 10/10/2017. Theo thông tin từ Tasco, ông Phương tốt nghiệp Đại học GTVT năm 2002, có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cầu đường và tham gia nhiều công trình quan trọng như xây dựng cầu Thanh Trì Hà Nội, mở rộng Quốc lộ 1A…

Trước khi gia nhập Tasco, ông Phương từng làm việc tại Công ty Cầu 12 – Cienco 1, Ban Quản lý Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam – Bộ VHTT&DL.  Đồng hành cùng Tasco gần 10 năm trong lĩnh vực đầu tư các dự án, ông Phương đã trải qua các vị trí quản lý như Phó phòng Quản lý Dự án, Giám đốc Ban Quản lý Dự án…

Tháng 4/2015, ông Hoàng Hà Phương đã được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc sau khi triển khai thành công dự án Mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Bình với vai trò là Giám đốc Doanh nghiệp Dự án BOT.

Người thay thế vị trí của ông Hoàng Hà Phương là ông Nguyễn Văn Dưỡng, sinh năm 1982.

Nhiệm kỳ của ông Dưỡng là 3 năm, bắt đầu kể từ ngày 10/10/2017.

Được biết, trước khi bổ nhiệm, ông Dưỡng cũng là Giám đốc Công ty TNHH MTV Tasco Quảng Bình – vị trí mà ông Hoàng Hà Phương từng đảm nhiệm trước đó.

Như vậy, Ban Tổng Giám đốc hiện tại của Tasco bao gồm: ông Nguyễn Văn Dưỡng, Tổng Giám đốc và 3 Phó Tổng Giám đốc là các ông: Nguyễn Dĩnh Siêu, Trương Văn Thịnh và Nguyễn Đình Dũng.