Tại sao Apple chưa bán ra tai nghe Bluetooth Airpods?

Cùng ra mắt vào tháng 9/2016 với bộ đôi iPhone 7 series là cặp tai nghe không dây Airpods. Tuy nhiên, đến tận bây giờ chúng vẫn chưa được bán ra. Vậy lý do ở đây là gì?
Tại sao Apple chưa bán ra tai nghe Bluetooth Airpods?
Tại sao Apple chưa bán ra tai nghe Bluetooth Airpods?

Apple đã ấn định thời gian ra bán ra cặp tai nghe không dây Airpods là cuối tháng 10/2016, tuy nhiên tới tận bây giờ vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho thấy Apple sẽ bán ra phụ kiện này.

Đại diện Apple tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không bán ra sản phẩm trước khi hoàn thiện nó và chúng tôi cần thêm chút thời gian nữa trước khi sẵn sàng bán Airpods cho khách hàng”. Tức là Apple đã không thể công bố thời hạn bán ra phụ kiện này. Tại sao Apple lại nói tai nghe này chưa hoàn thiện? Phải chăng mẫu thiết kế gây tranh cãi ngay khi ra mắt này đã làm cho nhà Táo mất tự tin?

Cặp tai nghe không dây Airpod được trang bị con chip W1 giúp cho việc kết nối với các thiết bị của Apple dễ dàng hơn nhiều. Chúng có thể phát nhạc liên tục được 5 tiếng và trụ được gấp 5 lần thời gian đó nếu chỉ dùng để nghe/gọi thông thường. Ngoài ra, Airpods còn có thể kích hoạt cô trợ lý ảo Siri và sử dụng khi trời mưa hoặc trong lúc hoạt động đổ mồ hôi.

Với mức giá 159USD (khoảng 3,5 triệu đồng), dù có được Apple đặt tên kệ bán hàng đúng hẹn, cặp tai nghe Bluetooth nhỏ xíu này vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận số đông người dùng. 

Theo Nghe nhìn VN