Start-UP Sông Hồng ra mắt buổi huấn luyện đầu tiên tại tỉnh Nam Định

VietTimes -- Buổi huấn luyện đã thu hút được 125 đơn vị với 145 nhân sự là các giám đốc, kế toán và các nhà quản lý khác của doanh nghiệp. Chuyên gia đào tạo của Start-UP Coaching – Hệ thống mà Start-UP Sông Hồng là một thành viên đã truyền tải lượng kiến thức đáp ứng các đòi hỏi thực tiễn của học viên.
Toàn cảnh buổi huấn luyện diễn ra vào ngày 4/5 vừa qua.
Toàn cảnh buổi huấn luyện diễn ra vào ngày 4/5 vừa qua.

Mới nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ ngày 17/3/2017 với nhóm ngành nghề kinh doanh tập trung vào mảng hỗ trợ huấn luyện, đào tạo khởi nghiệp cho doanh nghiệp và doanh nhân, Công ty TNHH Start-UP Sông Hồng đã tổ chức thành công sự kiện đầu tiên tại địa bàn với sự phối hợp với Cục Thuế tỉnh Nam Định bằng buổi “Huấn luyện, Chia sẻ, giải đáp và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp” vào ngày 04/5/2017 tại khách sạn Sơn Nam - Nam Định.

Buổi huấn luyện giúp người tham gia hiểu rõ bản chất các quy định của thuế thu nhập doanh nghiệp với các khoản chi phí được trừ: Giá vốn; Chi phí bán hàng; Chi phí quản lý doanh nghiệp; Chi phí tài chính; Cách tính thuế, báo cáo và chuyển lỗ, đồng thời chỉ dẫn các thành phần hồ sơ cần có khi thực thi chính sách thuế.

Bên cạnh đó, những cập nhật mới nhất về chính sách thuế mới có hiệu lực từ 2017 cũng được đề cập và hướng dẫn. Toàn bộ các doanh nghiệp tham gia đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao tính chuyên môn và cập nhật chính sách của chương trình, mang lại nhiều lợi ích thực tế cho đơn vị. Toàn bộ các câu hỏi, vướng mắc của doanh nghiệp đã được giảng viên và chuyên viên Phòng Tuyên truyền hỗ trợ đối tượng nộp thuế - Cục thuế tỉnh Nam Định giải đáp, chỉ dẫn thực thi đến chi tiết và thỏa mãn được quan tâm của người tham gia.

Ban tổ chức chương trình thực hiện cập nhật và gửi tài liệu tóm tắt dạng file cho học viên về những văn bản chính sách liên quan đến chi phí được trừ khi tính thuế TNDN; tặng một số biểu mẫu làm công cụ cho kế toán làm tốt hơn công việc hạch toán, kê khai báo cáo thuế, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp trên cơ sở tuân thủ chính sách pháp luật về thuế của Nhà nước.

Điểm nhấn quan trọng của chương trình là sự tham gia nhiệt tình, chuyên môn vững và thái độ làm việc rất trách nhiệm của chuyên viên Phòng Tuyên truyền thuộc Cục Thuế tỉnh Nam Định được cử phối hợp với Start-UP Sông Hồng.

Kết thúc chương trình, bằng việc ghi phiếu đánh giá và nguyện vọng, 36 doanh nghiệp đã trực tiếp đề nghị Ban tổ chức và Cục Thuế tỉnh Nam Định tiếp tục có những module bổ ích tương tự trong những tháng tiếp theo của năm 2017 cho doanh nghiệp Nam Định, đồng thời mở rộng thêm đối tượng để nhiều kế toán và các nhân sự quản lý khác trong các doanh nghiệp được tiếp cận.