Start-up Rada bắt tay Huetronics nối dài dịch vụ đến Huế

VietTimes -- Theo hợp đồng hợp tác mới được ký kết, thời gian tới, Công ty cổ phần Huetronics sẽ đại diện cho Công ty cổ phần Rada tại khu vực TP. Huế để phát triển, quảng bá và triển khai các dịch vụ theo yêu cầu được cung cấp trên ứng dụng Rada.
Một nội dung quan trọng trong hợp đồng hợp tác với Rada là Huetronics sẽ ứng dụng công nghệ chia sẻ của Rada trong việc điều phối, tương tác với kỹ thuật viên trong việc ung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các phẩm điện tử do Huetronics sản xuất
Một nội dung quan trọng trong hợp đồng hợp tác với Rada là Huetronics sẽ ứng dụng công nghệ chia sẻ của Rada trong việc điều phối, tương tác với kỹ thuật viên trong việc ung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các phẩm điện tử do Huetronics sản xuất

Công ty cổ phần Huetronics (tiền thân là Công ty Điện tử Huế) và Công ty cổ phần Rada đã chính thức ký kết hợp đồng phối hợp triển khai ứng dụng Rada trên địa bàn thành phố Huế.

Ra mắt người dùng vào tháng 12/2015, từ một ứng dụng kết nối nhu cầu về dịch vụ cứu hộ, sửa xe máy, chỉ sau một thời gian ngắn Rada đã mở rộng thành ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu, hướng tới các dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu được cung cấp tận nơi.

Start-up Rada bắt tay Huetronics nối dài dịch vụ đến Huế ảnh 1

Sau gần 2 năm kể từ thời điểm ra mắt người dùng, ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu - Rada đã có 150.000 lượt tải, với hơn 35.000 khách hàng đăng ký.

Thời điểm hiện tại, trên ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu - Rada có 9 nhóm dịch vụ với khoảng 600 nhà cung cấp tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… và triển khai cung cấp các dịch vụ như: Sửa thiết bị gia đình (quạt điện, điều hòa, ti vi, tủ lạnh, máy giặt…); Xây dựng, điện nước (sửa chữa đường ống nước, ống nước; sửa khóa; bảo dưỡng, lắp mới cửa cuốn; dịch vụ nhôm kính…); Tư vấn - Xét nghiệm (Bác sĩ gia đình; xét nghiệm đường máu, mỡ máu; xét nghiệm sàng lọc ung thư…); CNTT - Sửa, cài đặt (sửa chữa điện thoại, bảo dưỡng máy tính, đổ mực máy in; cài đặt, cấu hình phần mềm…).

Đến nay, ứng dụng Rada đã hỗ trợ cả 2 nền tảng phổ biến là Android, iOS. Đặc biệt, Rada hiện đã có 150.000 lượt tải, với hơn 35.000 khách hàng đăng ký. Người dùng có thể tải ứng dụng Rada tại đây.

Theo hợp đồng hợp tác mới được CEO Rada Mã Hoàng Hải và Phó Giám đốc Huetronics Trần Trọng Chính ký kết, Huetronics sẽ đại diện cho Rada tại khu vực TP. Huế để phát triển, quảng bá và triển khai dịch vụ; đồng thời ứng dụng công nghệ chia sẻ của Rada trong việc điều phối, tương tác với kỹ thuật viên cho việc cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng sử dụng sản phẩm điện tử do Huetronics sản xuất nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, bắt đầu từ hôm nay, 23/5/2017, các nhà cung cấp dịch vụ trên địa bàn TP.Huế muốn tham gia hệ thống của Rada, có thể liên hệ qua Công ty cổ phần Huetronics (Điện thoại 1800.588.825; hộp thư điện tử info@huetronics.vn) để thực hiện thủ tục.

Nhận định về mối quan hệ hợp tác với Huetronics, ông Mã Hoàng Hải - CEO Công ty cổ phần Rada cho biết: “Huetronics là một doanh nghiệp trưởng thành có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện thiết bị tin học. Việc một công ty trưởng thành như Huetronics chọn hợp tác với Rada - một startup công nghệ đã cho thấy sự cởi mở, sẵn sàng ứng dụng công nghệ mới, sẵn sàng thay đổi quy trình theo phương pháp mới của doanh nghiệp này. Tôi cho rằng đây là một yếu tố quan trọng để doanh nghiệp duy trì, giữ vững thị trường và phát triển trong tương lai”.

Công ty Điện tử Huế ra đời năm 1989, nay là Công ty cổ phần Huetronics là doanh nghiệp nhà nước hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện gia dụng. Là một trong những đơn vị đầu tiên trong nước lắp ráp các sản phẩm điện tử của các hãng điện tử nổi tiếng trong và ngoài nước, hiện Huetronics có hơn 300 nhân viên, 2 nhà máy sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử, có phạm vi hoạt động trong cả nước và khu vực châu Á (Taiwan, Malaysia...).

Được biết, ngoài Huetronics, Rada đang hợp tác triển khai dịch vụ với các đối tác lớn khác như VNPT-BMS; Viettel-Home Mee; ColdnCool...