Sony Xperia Z5 Premium rớt giá thêm 2 triệu đồng (video)

Từ mức giá 17,9 triệu, chiếc smartphone cao cấp nhất của Sony hiện về mức 15,9 triệu đồng tại các nhà bán lẻ ở TP HCM.

Chiếc Xperia dòng Z cuối cùng của Sony đang được hạ giá mạnh ở Việt Nam.

Chiếc Xperia dòng Z cuối cùng của Sony đang được hạ giá mạnh ở Việt Nam.

Hai nhà bán lẻ tại TP HCM vừa đưa ra mức giá mới cho Sony Xperia Z5 Premium - mẫu di động cao cấp nhất của hãng năm 2015. Theo đó, model này giảm 2 triệu đồng xuống còn 15,9 triệu đồng, ngang giá với Samsung Galaxy S7 và cao hơn một triệu đồng so với iPhone 6 chính hãng bản 16 GB.

Khi về Việt Nam, Z5 Premium có giá lên đến 19,9 triệu đồng. Sau 4 tháng có mặt trên thị trường, model này hạ nhiệt xuống mức 17,9 triệu và nay tiếp tục về mốc 15,9 triệu đồng. 

Xperia Z5 Premium là mẫu di động cao cấp nhất của Sony trong năm 2015, cũng là chiếc Sony Xperia Z cuối cùng. Sang năm 2016, hãng công nghệ Nhật Bản mang đến dòng sản phẩm Sony Xperia X Series với thiết kế mới và mức giá thân thiện hơn. 

So với các đối thủ, Xperia Z5 Premium có lợi thế về màn hình và camera. Máy được trang bị màn hình IPS 5,5 inch, độ phân giải 4K, chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 3.430 mAh. Máy ảnh của model này dùng cảm biến 23 megapixel, lấy nét theo phase với tốc độ lấy nét 0,03 giây.

Theo Zing

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.