Lộ thêm video thực tế và thông số của Galaxy S8

Chiếc điện thoại Galaxy S8 của Samsung vừa bất ngờ xuất hiện trong một đoạn video ngắn.
Lộ thêm video thực tế và thông số của Galaxy S8
Lộ thêm video thực tế và thông số của Galaxy S8

Đừng chớp mắt, nếu không bạn sẽ lỡ cơ hội nhìn thấy hình ảnh chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8 trên một đoạn video dài 5 giây vừa bị rò rỉ. Thực tế thì hình ảnh thoáng qua trong đoạn video khó thể hiện được vẻ đẹp trong thiết kế của Galaxy S8. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta cũng kịp nhìn thấy máy quét vân tay được bố trí bên phải cụm máy ảnh. Việc loại bỏ nút Home vật lý khiến Samsung phải lựa chọn dời cảm biến vân tay ra mặt sau (một số tin đồn trước đó còn cho rằng máy quét vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình).

Đoạn video rò rỉ được cho là của Galaxy S8

Ngoài ra, theo PhoneArena, trước đó bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ cũng đã xuất hiện trên Geekbench. Trong đó, Galaxy S8 có tên mã là SM-G950U và chạy Android 7.0 Nougat. Nhiều khả năng, bộ đôi flagship mới của Samsung sẽ chạy Android 7.1 khi chính thức lên kệ vào tháng tới.

Galaxy S8 sử dụng vi xử lí 8 nhân Snapdragon 835 1.9 GHz, RAM 4 GB. Kết quả cho thấy thiết bị đạt 1916 điểm khi test hiệu năng lõi đơn và 6011 cho phần kiểm tra đa lõi.

Lộ thêm video thực tế và thông số của Galaxy S8 ảnh 1

Kết quả benchmark được cho là của Galaxy S8

Trong khi đó, phiên bản Galaxy S8+ có tên mã là SM-G955U. Sự khác biệt lớn nhất của phiên bản này so với Galaxy S8 là nó sở hữu màn hình 6.2 inch (Galaxy S8 có màn hình dự kiến là 5.8 inch) và pin có dung lượng cao hơn (3500mAh so với 3000mAh). Điều này không có gì quá ngạc nhiên khi Galaxy S8+ cần một thỏi pin có dung lượng lớn hơn để duy trì hoạt động cho một màn hình lớn.

Kết quả benchmark được cho là của Galaxy S8+

Trong bài test hiệu năng thực hiện trên Geekbench, Galaxy S8+ đạt 1929 và 6084 điểm tương ứng cho phần kiểm tra lõi đơn và đa lõi, tức là chỉ cao hơn Galaxy S8 khoảng 1,2%.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt bộ đôi này vào ngày 29 tháng 3 tới đây và sẽ chính thức bán ra sản phẩm từ cuối tháng Tư.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư